Top 10 địa chỉ làm răng sứ tốt nhất TP.HCM

Top 10 địa chỉ làm răng sứ tốt nhất TP.HCM

Làm răng sứ là nhu cầu làm đẹp của nhiều người, hãy cùng nha khoa San Dentist tìm hiểu 10 địa chỉ làm răng sứ tốt nhất TP.HCM nhé!

Làm răng sứ là phương pháp nha khoa thẩm mỹ giúp khắc phục các khiếm khuyết hàm răng như răng ố vàng, răng xỉn màu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm được cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng. Nha khoa San Dentist sẽ giúp bạn liệt kê top 10 địa chỉ làm răng sứ đẹp tại TP. HCM.

San Dentist – Nha khoa thẩm mỹ chất lượng hàng đầu

San Dentist là cơ sở nha khoa thẩm mỹ chất lượng hàng đầu. Người bệnh có thể an tâm trong việc lựa chọn bởi đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật làm răng sứ, cơ sở vật chất hiện đại và cam kết bằng văn bản rõ ràng.

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Nha khoa San Dentist có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm răng sứ. Khi làm răng sứ, yếu tố quan trọng quyết định kết quả phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Do đó, người bệnh cần lựa chọn cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo kết quả làm răng sứ như mong muốn.

Cơ sở vật chất hiện đại

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, Nha khoa San Dentist luôn cải thiện cơ sở vật chất để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Một nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại giúp hỗ trợ bác sĩ kiểm tra, thăm khám tình trạng răng miệng của người bệnh một cách chính xác. Từ đó, bác sĩ nha khoa sẽ phác hoạ sơ đồ điều trị phù hợp nhất cho người bệnh. Cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện thúc đẩy nhanh quá trình làm răng sứ.

Top 10 địa chỉ làm răng sứ tốt nhất TP.HCM

Cam kết bằng văn bản

Nha khoa San Dentist luôn cam kết bằng văn bản rõ ràng, do đó, người bệnh có thể an tâm trong suốt quá trình điều trị mà không lo phát sinh thêm nhiều vấn đề. San Dentist rõ ràng trong từng chi phí, sơ đồ điều trị và thời gian tái khám để khách hàng có thể chủ động hơn trong quá trình làm răng sứ.

Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn San Dentist

Với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực làm răng sứ, Nha khoa San Dentist không ngừng cố gắng và hoàn thiện để mang đến nhiều dịch vụ nha khoa thẩm mỹ cho khách hàng. Động lực lớn nhất để San Dentits cải thiện ngày một tốt hơn chính là niềm tin của khách hàng dành cho nha khoa. Hàng nghìn khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn San Dentist để hoàn thiện nụ cười “AN TOÀN – ĐẸP MÃI VỀ SAU”.

 • Địa chỉ: Số 5 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

San Dentist - Nha khoa thẩm mỹ chất lượng hàng đầu

Bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM

Bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM không ngừng phát triển, nâng cao cơ sở vật chất để mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nên khách hàng có thể an tâm trong quá trình điều trị. Ngoài ra, bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM luôn tạo điều kiện cho đội ngũ bác sĩ trau dồi kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 263-265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM

Bệnh viện răng hàm mặt TW TPHCM

Bệnh viện răng hàm mặt TW TPHCM có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kỹ năng chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Ngoài ra, bệnh viện không ngừng phát triển cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để mang lại kết quả cao trong quá trình điều trị. Tại Bệnh viện răng hàm mặt TW TP. HCM, khoa phẫu thuật răng hàm mặt được đổi mới thiết bị gây mê, máy theo dõi huyết áp, đo điện tim hiện đại.

 • Địa chỉ: 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện răng hàm mặt TW TPHCM

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn với nhiều dịch vụ nha khoa đảm bảo theo quy trình chuẩn y khoa. Bệnh viện không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn. Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn phát tiển nhiều chi nhánh nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn.

 • Địa chỉ: 1256-1258 Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Nha khoa Kim

Nha khoa Kim là một trong những địa chỉ làm răng sứ đẹp mà khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ khách hàng đạt kết quả cao trong quá trình điều trị. Bác sĩ tại Nha khoa Kim sử dụng trang thiết bị và công nghệ tiên tiến để chẩn đoán và phác hoạ sơ đồ điều trị phù hợp cho từng khách hàng.

 • Địa chỉ: 101 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nha khoa Kim

Nha khoa I-Dent

Nha khoa I-Dent luôn lấy người bệnh làm trung tâm và động lực phát triển mỗi ngày. Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa luôn chủ động và tận tâm trong quá trình điều trị và chăm sóc khách hàng. Nha khoa I-Dent không ngừng phát triển kỹ năng cho đội ngũ bác sĩ, đầu tư trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để đảm bảo kết quả làm răng sứ hiệu quả và đáp ứng nhu cầu ăn nhai cho người bệnh.

 • Địa chỉ: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Nha khoa I-Dent

Nha khoa Paris

Nha khoa Paris mang đến nhiều giá trị cốt lõi cho khách hàng trong việc hoàn thiện nụ cười. Nha khoa Paris sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nha khoa nhằm mang lại nhiều kết quả tốt cho khách hàng. Ngoài ra, Nha khoa Paris không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để hỗ trợ đội ngũ bác sĩ trong quá trình điều trị.

 • Địa chỉ: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Nha khoa Paris

Nha khoa Anna

Nha khoa Anna có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm để mang đến sự hài lòng và thoải mái cho quý khách hàng. Nha khoa Anna luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, do đó đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 28 – 30 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Nha khoa Anna

Nha khoa Thanh Tâm

Nha khoa Thanh Tâm không ngừng phát triển để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ và xây dựng hệ thống nha khoa hiện đại, thân thiện và chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Cùng với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên khoa răng hàm mặt, nha khoa Thanh Tâm luôn mang đến nụ cười hoàn hảo cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 717 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Nha khoa Thanh Tâm

Nha khoa Minh Khai

Nha khoa Minh Khai sử dụng trang thiết bị nhập trực tiếp từ các hãng nổi tiếng, được bảo quản cẩn thận theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Ngoài ra, Nha khoa Minh Khai luôn đi đầu trong việc chủ động học hỏi, cập nhật các kỹ năng mới và tuân thủ chặt chẽ quá trình vệ sinh vô trùng. Ngoài ra, nha khoa Minh Khai sở hữu trang thiết bị hiện đại và quá trình điều trị đạt chuẩn y khoa nhằm mang lại kết quả cao cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 199 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nha khoa Minh Khai

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm răng sứ đẹp

Nha khoa được cấp phép hoạt động

Hiện nay có nhiều địa chỉ làm răng sứ không được cấp phép nhưng vẫn hoạt động. Những địa chỉ này có điều kiện vật chất, trang thiết bị hạn hẹp, tay nghề bác sĩ không cao nên gây ra nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng. Do đó, người bệnh trước khi quyết định làm răng sứ cần tìm hiểu kỹ càng nha khoa có được cấp phép hoạt động hay không để bảo vệ sức khoẻ răng miệng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Bác sĩ nha khoa là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của mỗi trường hợp làm răng sứ. Do đó, người bệnh muốn tìm địa chỉ làm răng sứ đẹp hãy tìm hiểu tay nghề bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Thiết bị và công nghệ làm răng sứ hiện đại

Nhiều người thường thắc mắc địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt nhất TP. HCM? Người bệnh muốn tìm một địa chỉ làm răng sứ đẹp không thể bỏ qua việc cơ sở nha khoa có sử dụng trang thiết bị và công nghệ hiện đại hay không. Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và trang thiết bị tiên tiến giúp quá trình làm răng sứ diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Top 10 địa chỉ làm răng sứ tốt nhất TP.HCM

Quá trình làm răng sứ phải chuẩn y khoa

Khoang miệng chứa nhiều vi khuẩn có hại có thể là nguồn lây nhiễm nguy hiểm. Do đó, người bệnh cần ưu tiên lựa chọn cơ sở nha khoa có quy trình làm răng sứ trong môi trường vô trùng và được điều trị riêng biệt để tránh lây nhiễm chéo.

Chi phí và bảo hành rõ ràng

Một địa chỉ làm răng sứ uy tín và chất lượng cần đảm bảo minh bạch trong từng chi phí và chế độ bảo hành. Cơ sở nha khoa cần công khai chế độ bảo hành cho từng dịch vụ làm răng sứ để người bệnh được đảm bảo quyền lợi của mình. Ngoài ra, người bệnh phải được đảm bảo không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt nhất TP. HCM hay phương pháp cấy ghép Implant, hãy liên hệ với nha khoa San Dentist qua hotline hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

Top 10 địa chỉ làm răng sứ tốt nhất TP.HCM

NHA KHOA CHUYÊN SÂU RĂNG SỨ THẨM MỸ SAN DENTIST

An toàn đẹp mãi về sau

Bài viết hữu ích

Sâu răng nên kiêng ăn gì để không nghiêm trọng hơn?

Sâu răng sẽ gây ra những cơn đau nhức khó chịu. Để khắc phục tình trạng này, người bệnh cần xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh.

Xem thêm

Bệnh viêm quanh răng: Nguyên nhân và biện pháp điều trị

Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh viêm quanh răng có thể dẫn đến tình trạng mất răng và ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân.

Xem thêm

Nạo túi nha chu: Biện pháp điều trị viêm quanh răng

Nạo túi nha chu là biện pháp điều trị làm sạch phần mô mềm bị viêm, loại bỏ mảng bám cao răng và các thành phần khác nằm trong túi lợi. 

Xem thêm

Nên kiêng gì khi cắm răng Implant để tránh các biến chứng?

Cùng San Dentist tìm hiểu xem nên kiêng gì khi cắm răng Implant để tránh được các biến chứng và giúp thời gian lành thương nhanh hơn nhé!

Xem thêm

Đối tượng nào có thể sử dụng Xylitol ngừa sâu răng?

Xylitol có khả năng ngăn ngừa sâu răng hiệu quả. Do đó, Xylitol được các chuyên gia khuyên dùng để giảm thiểu các vấn đề về răng miệng. 

Xem thêm

Điều trị tủy răng sâu kết hợp phủ răng sứ được không?

Sâu răng ở giai đoạn nặng cần được điều trị tủy răng sâu. Tuy nhiên, điều trị tủy răng sâu kết hợp phủ răng sứ có được hay không? 

Xem thêm

Đăng Ký Dịch Vụ

  Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.
  Chat zalo
  Chat Facebook