Cách nhận biết các loại răng giả cao cấp

Cách nhận biết các loại răng giả cao cấp

Răng giả được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Vậy răng giả cao cấp là gì và cách nhận biết như thế nào?

Răng giả cao cấp là gì?

Răng giả cao cấp hay còn được gọi là răng toàn sứ, là loại răng được chế tác từ 100% sứ nguyên khối, nên được đánh giá có tính thẩm mỹ cao. Vật liệu sứ và công nghệ sản xuất mang lại chiếc răng toàn sứ có màu sắc tự nhiên và độ bền cao.

Răng giả cao cấp có ưu điểm gì?

Răng giả cao cấp có nhiều ưu điểm. Chúng có độ bền cao, chịu lực tốt hơn răng thật tới 5 lần, giúp người bệnh thoải mái trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Màu sắc tự nhiên của răng giả giúp đảm bảo tính thẩm mỹ. Răng toàn sứ không gây ra tình trạng đen viền nướu hay xuất hiện khe hở. Ngoài ra, chúng có khả năng tương thích sinh học cao, không gây kích ứng với các mô mềm xung quanh và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Cách nhận biết các loại răng giả cao cấp

Các loại răng giả cao cấp

Răng toàn sứ Zirconia

Răng giả cao cấp Zirconia có khung sườn làm từ Zirconie và lớp sứ bên ngoài. Loại răng này có màu sắc trắng ngà, không có khung kim loại, ngăn chặn tình trạng oxy hóa hay đen viền nướu. Răng toàn sứ Zirconia đảm bảo an toàn khi sử dụng, không gây kích ứng các mô mềm và ngăn chặn bệnh viêm lợi hay hôi miệng. Ngoài ra, răng giả cao cấp Zirconia có khả năng chịu lực tốt, tránh tình trạng sứt mẻ trong quá trình ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Răng giả cao cấp Emax

Răng sứ Emax không chứa kim loại nên có màu sắc trắng tự nhiên, độ tương thích sinh học cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng. Răng sứ Emax cũng có độ trơn láng với khả năng cách nhiệt, ngăn chặn tình trạng ê buốt hay nhạy cảm.

Cách nhận biết các loại răng giả cao cấp

Răng giả cao cấp Cercon HT

Răng giả Cercon HT có khả năng phục hình răng ở nhiều vị trí trên cung hàm, được thiết kế bằng công nghệ CAD/CAM đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao. Màu sắc trắng trong do được đun với nhiệt độ cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Răng toàn sứ Nacera 9 MAX

Răng giả Nacera 9 MAX có 16 tông màu khác nhau, đảm bảo độ tương thích với răng thật. Răng giả cũng có lớp sứ siêu mỏng chồng lên nhau, đảm bảo độ cứng chắc và sáng bóng. Tuổi thọ răng giả Nacera 9 MAX có thể lên đến 20 năm nếu người bệnh chăm sóc răng miệng đúng cách.

Cách nhận biết các loại răng giả cao cấp

Cách nhận biết các loại răng giả cao cấp

Hiện nay trên thị trường có nhiều trường hợp giả mạo các loại răng giả cao cấp từ các nha khoa không uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, người bệnh có thể nhận biết các loại răng giả cao cấp thông qua một số yếu tố như sau:

  • Các loại răng giả cao cấp đều có thẻ bảo hành để lưu hành và đạt chuẩn quốc tế.
  • Răng giả cao cấp có mức giá không quá chênh lệch so với giá trên thị trường.

Để lựa chọn loại răng giả chất lượng, người bệnh cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện các phương pháp nha khoa thẩm mỹ nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng và đạt hiệu quả cao.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến các loại răng giả cao cấp hay phương pháp cấy ghép Implant, hãy liên hệ với nha khoa San Dentist qua hotline hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

NHA KHOA CHUYÊN SÂU RĂNG SỨ THẨM MỸ SAN DENTIST

An toàn đẹp mãi về sau

Bài viết hữu ích

Nhận biết các dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn

Những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn cũng như những cách xử lý tình trạng này như thế nào? Cùng San Dentist tìm cách xử lý nhé!

Xem thêm
Các bộ phận của cầu răng

Mất răng là một vấn đề phổ biến và sử dụng cầu răng là một trong những giải pháp khắc phục tình trạng mất răng. 

Xem thêm
Phương pháp làm cầu răng có đau không? Cách khắc phục như thế nào?

Làm cầu răng có đau không đây là thắc mắc của nhiều khách hàng lần đầu có ý định thực hiện phương pháp này. Cùng San Dentist tìm hiểu nhé!

Xem thêm
Nếu bọc răng sứ bị ê buốt phải làm sao? Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ê buốt khi bọc răng sứ

Mục lụcRăng giả cao cấp là gì?Răng giả cao cấp có ưu điểm gì?Các loại răng giả cao cấpRăng toàn sứ ZirconiaRăng giả cao cấp EmaxRăng giả cao cấp Cercon HTRăng toàn sứ Nacera 9 MAXCách nhận biết các loại răng giả cao cấp Phủ sứ thẩm mỹ là phương

Xem thêm
Có nên bọc răng sứ không? Những điều bạn cần phải biết trước khi bọc răng sứ

Mục lụcRăng giả cao cấp là gì?Răng giả cao cấp có ưu điểm gì?Các loại răng giả cao cấpRăng toàn sứ ZirconiaRăng giả cao cấp EmaxRăng giả cao cấp Cercon HTRăng toàn sứ Nacera 9 MAXCách nhận biết các loại răng giả cao cấp Có rất nhiều khách hàng đặt

Xem thêm
Nên làm cầu răng hay Implant sẽ tốt hơn?

Rất nhiều bạn chuẩn bị làm răng vẫn không biết nên làm cầu răng hay Implant? Phương pháp thực hiện nào là tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau.

Xem thêm

Đăng Ký Dịch Vụ

    Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.