Phủ sứ thẩm mỹ cho hàm hô có hiệu quả không?

Phủ sứ thẩm mỹ cho hàm hô có hiệu quả không?

Hàm hô không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn gây mất thẩm mỹ. Vậy phương pháp phủ sứ thẩm mỹ cho hàm hô có đạt hiệu quả không?

Phủ sứ thẩm mỹ cho hàm hô có hiệu quả không?

Hàm hô có nên phủ sứ thẩm mỹ hay không?

Theo các chuyên gia, phủ sứ thẩm mỹ là một phương pháp điều trị tình trạng hàm hô ở mức độ nhẹ. Tuy nhiên, việc hàm hô có thực hiện được phủ sứ thẩm mỹ hay không sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người. Vì vậy, người bệnh cần đến cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng và đưa ra phương án điều trị thích hợp.

Phủ sứ thẩm mỹ cho hàm hô là một phương pháp nha khoa đảm bảo an toàn, nâng cao tính thẩm mỹ và không cần tiến hành phẫu thuật. Ngoài ra, phương pháp này chỉ tác động đến răng và không ảnh hưởng đến vùng xương khớp cắn. Tuy nhiên, phủ sứ thẩm mỹ cho hàm hô chỉ được áp dụng ở một số trường hợp như: người có răng mọc chìa ra ngoài nhưng khớp cắn không bị lệch quá nhiều; hai chiếc răng cửa bị hô, các răng còn lại vẫn bình thường; hàm trên hô nhẹ do răng mọc sai vị trí.

Đối với những người có hàm hô quá nặng, phương pháp phủ sứ thẩm mỹ không thể khắc phục hoàn toàn. Trong những trường hợp này, bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn bệnh nhân thực hiện phương pháp niềng răng hay phẫu thuật hàm.

Phủ sứ thẩm mỹ cho hàm hô có hiệu quả không?

Phủ sứ thẩm mỹ cho hàm hô mang lại lợi ích gì?

Phủ sứ thẩm mỹ là một phương pháp nha khoa phổ biến và mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Phương pháp này không can thiệp đến việc phẫu thuật, do đó không ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm và bệnh nhân không phải chịu những cơn đau nhức khó chịu hay nhiễm trùng do phẫu thuật gây ra. Phủ sứ thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng hàm hô và răng mọc lệch lạc, mang lại hiệu quả đáng kể và nâng cao tính thẩm mỹ, giúp người bệnh tự tin trong giao tiếp.

Phủ sứ thẩm mỹ cho hàm hô diễn ra nhanh chóng và không phải tái khám nhiều lần so với phương pháp phẫu thuật hàm. Bên cạnh đó, răng sứ được sử dụng cũng có tuổi thọ lên đến 20 năm khi người bệnh chăm sóc răng miệng đúng cách. Chính vì những lợi ích này, phủ sứ thẩm mỹ cho hàm hô là một phương pháp được ưa chuộng từ nhiều người.

Chi phí để phủ sứ thẩm mỹ cho hàm hô

Chi phí cho một trường hợp phủ sứ thẩm mỹ cho hàm hô sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, chi phí phủ sứ sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ được lựa chọn bởi bệnh nhân. Hiện nay, có nhiều loại răng sứ khác nhau và mỗi loại cũng có chi phí khác nhau với nhiều ưu điểm khác biệt. Tuy nhiên, lựa chọn phổ biến nhất là loại răng sứ toàn sứ và răng sứ kim loại.

Số lượng răng sứ cần sử dụng cho các trường hợp phủ sứ cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí. Trong những trường hợp hai răng cửa bị hô, chỉ cần sử dụng 2 răng sứ để thực hiện phủ sứ thẩm mỹ. Với những trường hợp răng hô nằm trong khuôn miệng, sẽ cần sử dụng 4 – 6 chiếc răng sứ nên sẽ có chi phí cao hơn. Vì vậy, bệnh nhân cần đến nha khoa để bác sĩ tư vấn chi tiết về chi phí từng loại sứ cũng như số lượng răng sứ cần sử dụng.

Phủ sứ thẩm mỹ cho hàm hô có hiệu quả không?

Phủ sứ thẩm mỹ cho hàm hô đạt hiệu quả tối ưu trong những trường hợp răng hô ở mức độ nhẹ. Tuy nhiên, người bệnh cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để bác sĩ kiểm tra chính xác tình trạng răng miệng và đưa ra phương án điều trị phù hợp. Nếu người bệnh gặp tình trạng răng hô nặng, cũng cần đến nha khoa để bác sĩ tư vấn và hướng dẫn phương pháp điều trị khác giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng hô.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến phương pháp phủ sứ thẩm mỹ hoặc cấy ghép Implant, hãy liên hệ với nha khoa San Dentist qua hotline, fanpage hoặc website để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

NHA KHOA CHUYÊN SÂU RĂNG SỨ THẨM MỸ SAN DENTIST

An toàn đẹp mãi về sau

Bài viết hữu ích

Cạo vôi răng có thực sự giúp răng trắng sáng?

Cạo vôi răng là phương pháp giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng và các chuyên gia khuyên nên thực hiện cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần.

Xem thêm
Cao răng cấp độ 3 nguy hiểm như thế nào?

Cao răng cấp độ 3 ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Nếu không được điều trị kịp thời, tình trạng này sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm
Bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa San Dentist

Cấy ghép implant bao nhiêu tiền, bảng giá trồng răng implant là bao nhiêu? Hãy theo dõi bài viết của San Dentist để biết câu trả lời nhé.

Xem thêm
Áp xe chân răng là gì? Có tự khỏi không?

Áp xe chân răng là một bệnh lý nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, thường xảy ra khi răng bị nhiễm trùng, sâu răng,...

Xem thêm
5 lý do nên trồng răng implant nguyên hàm

5 lý do nên trồng răng implant nguyên hàm và quy trình trồng răng implant nguyên hàm chuẩn y khoa là gì? Cùng San Dentist để tìm hiểu nhé!

Xem thêm
Tìm hiểu địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM

Vậy trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM? Cùng San Dentist tìm hiểu địa điểm uy tín cùng những tiêu chí để lựa chọn nhé!

Xem thêm

Đăng Ký Dịch Vụ

    Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.
    Gọi điện thoại