Nhìn dáng răng phong thủy, đoán vận mệnh sang hèn

Nhìn dáng răng phong thủy, đoán vận mệnh sang hèn

Trong ngành nha khoa thẩm mỹ hiện nay, nhiều người quan tâm đến dáng răng phong thủy, để góp phần vượng tài lộc. Vì vậy, nhiều người thường quan tâm làm như thế nào để có dáng răng phong thủy, mang lại vận mệnh tốt.

Dáng răng phong thủy là gì?

Theo tướng số học, xương cốt của một người có thể được phản ánh qua hàm răng, bao gồm hình dạng, màu sắc và số lượng răng trên hàm. Nhờ vào điều này, con người có thể biết được tính cách và vận mệnh của mình sẽ như thế nào.

Nhìn dáng răng phong thủy, đoán vận mệnh sang hèn

Dựa vào màu sắc răng

Theo các chuyên gia, người có răng màu trắng được xem là người trăm mưu đúng cả trăm. Ngược lại, người có răng màu vàng được cho là người tham lam và cầu hư cả ngàn. Đặc biệt, những người có răng màu trắng ngọc được xem như có tướng cao quý.

Vì vậy, chúng ta có thể dựa vào hình dáng răng phong thủy phổ biến để nhận biết được dáng răng nào có phong thủy tốt.

Dáng răng phong thủy tốt

Răng hạt lựu

Răng hạt lựu có hình dáng răng ngắn, vuông, nằm cạnh sát nhau và không bị lệch lạc trên 2 hàm răng thường được cho là dáng răng giàu sang, phú quý.

Đàn ông sở hữu hình dáng răng này thường có hậu vận rất tốt. Bên cạnh đó, phụ nữ có hình dạng răng hạt lựu thường được cho là hiền lành và có vận may tốt trong cuộc sống. Phụ nữ có hình dạng răng hạt lựu thường được cho là đẹp chuẩn mực nhất trong các hình dáng răng. Điều này giúp phụ nữ luôn vui vẻ, lạc quan và hạnh phúc viên mãn, đặc biệt khi lấy được chồng giàu có.

Nhìn dáng răng phong thủy, đoán vận mệnh sang hèn

Những người có hình dáng răng hạt lựu thường được cho là thông minh, tài ba và được nhiều người yêu quý và ngưỡng mộ. Vì thế, những người sở hữu dáng răng này thường được xem là phú quý và có cuộc sống viên mãn.

Răng rồng

Kiểu răng rồng có đặc điểm là răng cửa dài và trắng. Những người sở hữu kiểu răng này thường có đủ hoặc hơn 32 chiếc răng cho cả hai hàm. Họ được xem là những người phú quý, thịnh vượng và luôn được nhiều người yêu thích.

Nhìn dáng răng phong thủy, đoán vận mệnh sang hèn

Đặc biệt, đối với nam giới sở hữu kiểu răng này, họ sẽ mang lại nhiều thành công và phước lành cho chính mình và những người xung quanh.

Răng trâu

Người có dáng răng trâu cũng có số lượng răng 32 chiếc. Đặc điểm nhận dạng chính xác của dáng răng này là răng cửa trắng, dài và đều nhau. Những người sở hữu dáng răng này được xem là rất may mắn và phúc phần lớn. Họ thường được hưởng phúc từ con cháu về sau, với sự thành đạt và sự kính trọng của nhiều người.

Răng hổ

Dáng răng hổ là một trong những dáng răng phổ biến nhất và được nhiều người sở hữu. Đặc điểm của dáng răng này là răng nanh ở hàm trên mọc nhô hẳn ra so với hàm và nằm cạnh răng cửa. Những người sở hữu dáng răng này thường đạt được thành công sớm và có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật và điện ảnh.

Nhìn dáng răng phong thủy, đoán vận mệnh sang hèn

Trên đây nhằm tổng hợp các dáng răng phong thủy tốt giúp người sở hữu trở nên phú quý, sang trọng, thành công trong cuộc sống và viên mãn về sau.

“Hàm răng mái tóc là góc con người”, vì thế, hãy liên hệ với San Dentist qua website, fanpage hoặc hotline để được tư vấn thực hiện chỉnh nha và làm răng thẩm mỹ chuẩn phong thủy nhé!

NHA KHOA CHUYÊN SÂU RĂNG SỨ THẨM MỸ SAN DENTIST

An toàn đẹp mãi về sau

Bài viết hữu ích

Viêm khớp thái dương hàm: Căn bệnh khiến Kasim Hoàng Vũ “méo mặt”

Mới đây ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đã xuất hiện với khuôn mặt biến dạng, tình trạng này có thể do bệnh viêm khớp thái dương hàm gây ra.

Xem thêm
Điều cần lưu ý khi nhổ răng khôn mọc lệch

Răng khôn mọc lệch là vấn đề phổ biến với những người trưởng thành, sau đây là những điều cần lưu ý khi nhổ răng khôn mọc lệch.

Xem thêm
7 vấn đề răng miệng phổ biến nhất

Các vấn đề răng miệng phổ biến mà nhiều người gặp phải bao gồm sâu răng, viêm nướu, răng nhạy cảm, ung thư miệng, mòn răng và hôi miệng.

Xem thêm
Bao nhiêu tuổi sẽ xuất hiện cao răng?

Cao răng được hình thành từ những mảng bám thức ăn và vi khuẩn trong khoang miệng. Vậy bao nhiêu tuổi sẽ xuất hiện cao răng?

Xem thêm
Cười hở lợi là gì? Nguyên nhân và cách điều trị ra sao?

Cười hở lợi là gì? Lý do nào khiến cho nụ cười của bạn lại trở nên e dè vì hở lợi? Mọi thắc mắc sẽ được San Dentist giải đáp ngay.

Xem thêm
Mài răng bọc sứ có đau không? Những ai nên làm răng sứ?

Mài răng bọc sứ có đau không luôn là nỗi lo lắng của bất cứ ai muốn có ý định làm răng sứ. Cùng San Dentist tìm hiểu về chủ đề này nhé.

Xem thêm

Đăng Ký Dịch Vụ

    Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.