Nhìn dáng răng phong thủy, đoán vận mệnh sang hèn

Nhìn dáng răng phong thủy, đoán vận mệnh sang hèn

Trong ngành nha khoa thẩm mỹ hiện nay, nhiều người quan tâm đến dáng răng phong thủy, để góp phần vượng tài lộc. Vì vậy, nhiều người thường quan tâm làm như thế nào để có dáng răng phong thủy, mang lại vận mệnh tốt.

Dáng răng phong thủy là gì?

Theo tướng số học, xương cốt của một người có thể được phản ánh qua hàm răng, bao gồm hình dạng, màu sắc và số lượng răng trên hàm. Nhờ vào điều này, con người có thể biết được tính cách và vận mệnh của mình sẽ như thế nào.

Nhìn dáng răng phong thủy, đoán vận mệnh sang hèn

Dựa vào màu sắc răng

Theo các chuyên gia, người có răng màu trắng được xem là người trăm mưu đúng cả trăm. Ngược lại, người có răng màu vàng được cho là người tham lam và cầu hư cả ngàn. Đặc biệt, những người có răng màu trắng ngọc được xem như có tướng cao quý.

Vì vậy, chúng ta có thể dựa vào hình dáng răng phong thủy phổ biến để nhận biết được dáng răng nào có phong thủy tốt.

Dáng răng phong thủy tốt

Răng hạt lựu

Răng hạt lựu có hình dáng răng ngắn, vuông, nằm cạnh sát nhau và không bị lệch lạc trên 2 hàm răng thường được cho là dáng răng giàu sang, phú quý.

Đàn ông sở hữu hình dáng răng này thường có hậu vận rất tốt. Bên cạnh đó, phụ nữ có hình dạng răng hạt lựu thường được cho là hiền lành và có vận may tốt trong cuộc sống. Phụ nữ có hình dạng răng hạt lựu thường được cho là đẹp chuẩn mực nhất trong các hình dáng răng. Điều này giúp phụ nữ luôn vui vẻ, lạc quan và hạnh phúc viên mãn, đặc biệt khi lấy được chồng giàu có.

Nhìn dáng răng phong thủy, đoán vận mệnh sang hèn

Những người có hình dáng răng hạt lựu thường được cho là thông minh, tài ba và được nhiều người yêu quý và ngưỡng mộ. Vì thế, những người sở hữu dáng răng này thường được xem là phú quý và có cuộc sống viên mãn.

Răng rồng

Kiểu răng rồng có đặc điểm là răng cửa dài và trắng. Những người sở hữu kiểu răng này thường có đủ hoặc hơn 32 chiếc răng cho cả hai hàm. Họ được xem là những người phú quý, thịnh vượng và luôn được nhiều người yêu thích.

Nhìn dáng răng phong thủy, đoán vận mệnh sang hèn

Đặc biệt, đối với nam giới sở hữu kiểu răng này, họ sẽ mang lại nhiều thành công và phước lành cho chính mình và những người xung quanh.

Răng trâu

Người có dáng răng trâu cũng có số lượng răng 32 chiếc. Đặc điểm nhận dạng chính xác của dáng răng này là răng cửa trắng, dài và đều nhau. Những người sở hữu dáng răng này được xem là rất may mắn và phúc phần lớn. Họ thường được hưởng phúc từ con cháu về sau, với sự thành đạt và sự kính trọng của nhiều người.

Răng hổ

Dáng răng hổ là một trong những dáng răng phổ biến nhất và được nhiều người sở hữu. Đặc điểm của dáng răng này là răng nanh ở hàm trên mọc nhô hẳn ra so với hàm và nằm cạnh răng cửa. Những người sở hữu dáng răng này thường đạt được thành công sớm và có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật và điện ảnh.

Nhìn dáng răng phong thủy, đoán vận mệnh sang hèn

Trên đây nhằm tổng hợp các dáng răng phong thủy tốt giúp người sở hữu trở nên phú quý, sang trọng, thành công trong cuộc sống và viên mãn về sau.

“Hàm răng mái tóc là góc con người”, vì thế, hãy liên hệ với San Dentist qua website, fanpage hoặc hotline để được tư vấn thực hiện chỉnh nha và làm răng thẩm mỹ chuẩn phong thủy nhé!

NHA KHOA CHUYÊN SÂU RĂNG SỨ THẨM MỸ SAN DENTIST

An toàn đẹp mãi về sau

Bài viết hữu ích

Biểu hiện của việc điều trị tủy răng thất bại

Điều trị tủy răng áp dụng cho sâu răng vào tủy, viêm nha chu và áp xe răng. Nhưng cũng có trường hợp điều trị tủy răng bị thất bại. 

Xem thêm
Tại sao nên điều trị hôi miệng bằng nước muối?

Súc miệng bằng nước muối là lời khuyên quen thuộc từ bác sĩ khi gặp tình trạng hôi miệng hoặc mắc bệnh lý răng miệng. 

Xem thêm
Răng số 8 là răng gì? Răng số 8 gây ra các biến chứng nào?

Mục lụcDáng răng phong thủy là gì?Dựa vào màu sắc răngDáng răng phong thủy tốtRăng hạt lựuRăng rồngRăng trâuRăng hổ Chắc hẳn sẽ có nhiều người tự hỏi răng số 8 là răng gì vì chúng ta thường biết đến với các tên là răng khôn. Loại răng này thường

Xem thêm
Chi phí trồng răng sứ rẻ nhất khoảng bao nhiêu?

Trồng răng sứ là phương pháp nha khoa thẩm mỹ giúp phục hình cho răng. Vậy chi phí trồng răng sứ giá rẻ nhất khoảng bao nhiêu tiền?

Xem thêm
Trám răng mẻ có bền không?

Trám răng là phương pháp nha khoa giúp cải thiện tính thẩm mỹ và bệnh lý răng miệng. Vậy trám răng mẻ có bền hay không? 

Xem thêm
Đầu tư một bộ răng sứ bao nhiêu tiền tại San Dentist?

Để đầu tư vào bộ răng sứ bao nhiêu tiền là đủ là câu hỏi mà nhiều khách hàng làm răng thắc mắc. Hãy để San Dentist giải đáp vấn đề này nhé.

Xem thêm

Đăng Ký Dịch Vụ

    Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.
    Gọi điện thoại