Làm răng trả góp 0% lãi suất tại nha khoa San Dentist

Làm răng trả góp 0% lãi suất tại nha khoa San Dentist – Uy tín – Chất lượng

Làm răng trả góp là hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay, đây là dịch vụ thích hợp cho những khách hàng có tình hình kinh tế eo hẹp. Với mong muốn tất cả mọi người đều có nụ cười rạng rỡ, nha khoa San Dentist đang phổ biến chương trình làm răng trả góp 0%, nhằm giúp các khách hàng của mình vừa có thể sở hữu được hàm răng thẩm mỹ vừa không phải lo lắng quá nhiều về khả năng chi trả.

Làm răng trả góp 0% lãi suất tại nha khoa San Dentist – Uy tín – Chất lượng

Được biết đến là đơn vị làm răng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ, nha khoa San Dentist luôn muốn đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng của mình. Tại đây chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng chuyên môn, nâng cao tay nghề các bác sĩ, trang bị máy móc hiện đại, đồng thời không ngừng cập nhật các phương pháp mới để đem lại kết quả tối ưu cho khách hàng của mình.

Tiến hành làm răng trả góp tại San Dentist, quý khách sẽ nhận được những quyền lợi không khác gì các khách hàng thông thường.

Làm răng trả góp 0% lãi suất tại nha khoa San Dentist – Uy tín – Chất lượng

Không phải lo lắng về vấn đề chi trả

Với hình thức làm răng trả góp, quý khách sẽ được chia nhỏ chi phí và thanh toán theo từng tháng. Chính vì vậy sẽ góp phần giảm thiểu gánh nặng về chi trả, bạn sẽ thoải mái hơn và chủ động hơn về nguồn tài chính của mình.

Làm răng an toàn và không đổi về chất lượng

Nhiều khách hàng băn khoăn về việc làm răng trả góp sẽ không được đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, khi thực hiện làm răng tại San Dentist, chúng tôi cam kết mọi quy trình đều tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn đề ra của Bộ Y Tế đề ra. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây là không hề thay đổi.

Không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào

Với chương trình làm răng trả góp tại San Dentist, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, khi khách hàng thực hiện làm răng tại đây chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành theo quy định cho từng dịch vụ cụ thể.

Ngoài ra, khi đến với San Dentist bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình ưu đãi cũng như quà tặng đặc biệt tri ân cho khách hàng.

Chính sách trả góp cụ thể tại nha khoa San Dentist

Khách hàng thực hiện dịch vụ làm răng trả góp tại San Dentist, chúng tôi sẽ có các chính sách cụ thể như sau:

Làm răng trả góp 0% lãi suất tại nha khoa San Dentist – Uy tín – Chất lượng

Xem thêm: Dán sứ veneer giá bao nhiêu 1 răng? [ TÌM HIỂU NGAY]

Đối tượng áp dụng chính sách

Chính sách làm răng trả góp được áp dụng cho tất cả các khách hàng đến và sử dụng dịch vụ làm răng thẩm mỹ cũng như điều trị chuyên sâu tại San Dentist.

Các chính sách cụ thể

Tại San Dentist có hai hình thức trả góp như sau:

  • Với hình thức trả góp lãi suất 0%, quý khách hàng sẽ thanh toán trước 30% trên tổng giá trị hoá đơn. Chi phí còn lại sẽ được chia thành các khoản nhỏ hơn và tiến hành thanh toán vào mỗi tháng.
  • Trường hợp khách hàng lựa chọn hình thức làm răng trả góp nhưng không thanh toán trước sẽ áp dụng lãi suất 10%.

Hình thức tiến hành trả góp

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng khi trả góp tại San Dentist, các bạn có thể thanh toán trả góp theo hình thức trực tiếp tại phòng khám, hoặc có thể thanh toán qua các địa điểm dịch vụ tiện ích chẳng hạn như Thế giới Di Động, FPT gần nhất… mà không cần đến trực tiếp nha khoa.

Mức thời gian trả góp

Tại San Dentist, chúng tôi có nhiều mức thời gian trả góp cho quý khách hàng chọn lựa. Thay vì phải chi trả 100% chi phí trong một lần, quý khách sẽ được chia nhỏ các mốc thời gian từ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng hoặc 18 tháng linh hoạt tùy vào khả năng tài chính của các bạn.

Làm răng trả góp 0% lãi suất tại nha khoa San Dentist – Uy tín – Chất lượng

Với chương trình làm răng trả góp lãi suất 0%, quý khách hãy đến với nha khoa San Dentist ngay hôm nay và được áp dụng cho cả thẩm mỹ chuyên sâuđiều trị chuyên sâu để sở hữu nụ cười hoàn mỹ mà không phải băn khoăn về gánh nặng tài chính. Liên hệ với nha khoa San Dentist để được tư vấn thêm chi tiết.

NHA KHOA THẨM MỸ SAN DENTIST

Địa chỉ: Số 5 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0342 28 28 28

Email: lienhe@sandentist.vn

Website: www.sandentist.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sandentistvn

Bài viết hữu ích

Trồng răng sứ Implant và những điều cần lưu ý

Trồng răng sứ (cấy ghép răng Implant) đã trở thành một giải pháp cho tình trạng mất răng. Tuy nhiên, trồng răng sứ cần lưu ý những gì?

Xem thêm
Trồng răng implant có đau không? Làm thế nào để giảm đau sau cấy ghép implant?

Khi tìm hiểu về cấy ghép implant thì nhiều khách hàng đặt ra thắc mắc rằng trồng răng implant có đau không. Cùng San Dentist tìm hiểu nhé!

Xem thêm
Chi phí trồng răng một cái khoảng bao nhiêu tiền?

Trồng răng là phương pháp nha khoa giúp phục hình lại những chiếc răng đã mất, vậy chi phí trồng răng khoảng bao nhiêu tiền?

Xem thêm
Quy trình cấy ghép implant răng được thực hiện qua những giai đoạn nào?

Cấy ghép Implant răng là phương pháp chỉnh nha được sử dụng phổ biến ở các nước tiên tiến với tỷ lệ thành công cao.

Xem thêm
Bị nha chu có bọc răng sứ được không? Lời khuyên từ chuyên gia

Bị nha chu có bọc răng sứ được không? Những lưu ý cần biết khi bị viêm nha chu bạn đã biết chưa? Hãy cùng tham khảo ở bài viết này nhé!

Xem thêm
Tại sao nên trồng răng sứ?

Trồng răng sứ là phương pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng mất răng. Vậy tại sao nên trồng răng sứ?

Xem thêm

Đăng Ký Dịch Vụ

    Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.