Dán sứ Veneer Emax có giá bao nhiêu?

Dán sứ Veneer Emax có giá bao nhiêu?

Dán sứ Veneer Emax là phương pháp dán sứ Veneer được sử dụng phổ biến, vậy biện pháp này có giá bao nhiêu và mang lại ưu điểm gì?

Dán sứ Veneer Emax là gì?

Dán sứ Veneer Emax sử dụng các miếng dán sứ Emax, dòng sứ cao cấp từ Đức dán lên bề mặt răng. Chất liệu miếng sứ Emax được chế tác từ thủy tinh Lithium Disilicate cao cấp với độ bền cao. Loại vật liệu này có màu đục với đặc tính khuếch tán ánh sáng. Do đó, mang lại màu sắc tự nhiên và sử dụng lâu dài.

Các mặt dán sứ Veneer Emax thường rất mỏng, có độ dày từ 0.3 – 0.5 mm với hình dáng, kích thước tương tự răng thật. Ngoài ra, miếng dán sứ còn có màu sắc cùng với độ vân mờ, độ bóng rất tự nhiên nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Dán sứ Veneer Emax có giá bao nhiêu?

Trường hợp nên dán sứ Veneer Emax

Phương pháp dán sứ Veneer Emax thường được áp dụng để khắc phục các vấn đề khiếm khuyết của hàm răng như răng mọc lệch, răng sứt mẻ, răng thưa, răng xỉn màu. Dán răng sứ Veneer Emax giúp đảm bảo răng thật do không cần mài răng quá nhiều.

Tuy nhiên, dán sứ Veneer Emax không áp dụng cho tất cả trường hợp. Tình trạng khiếm khuyết răng miệng nghiêm trọng sẽ không đảm bảo kết quả khi sử dụng dán răng sứ Veneer Emax. Sau đây là những trường hợp nên sử dụng dán sứ Veneer Emax:

  • Răng khấp khểnh, răng xô lệch vừa phải.
  • Răng ố vàng, xỉn màu nghiêm trọng.
  • Răng sứt mẻ nhưng gãy và vỡ không nhiều.
  • Răng thưa, hở làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Dán sứ Veneer Emax có giá bao nhiêu?

Dán sứ Veneer mang lại những ưu điểm gì?

Đảm bảo răng tự nhiên

Độ dày của miếng dán sứ Veneer Emax từ 0.3 – 0.5 mm. Do đó, lớp men răng không cần phải mài quá nhiều. Bác sĩ thực hiện chỉ mài lớp men răng mỏng để gắn và cố định miếng dán sứ lên trên. Phương pháp dán sứ Veneer Emax sẽ giúp bảo toàn răng tự nhiên ở mức tối đa.

Độ bền cao

Theo các chuyên gia, khả năng chịu lực của miếng dán sứ Veneer Emax có thể lên đến 850Mpa. Trong khi đó, men răng con người được xếp hạng thứ 5 trong thang đo độ cứng Mohs với độ cứng khoảng 200Mpa. Do đó, miếng dán sứ Emax có độ cứng cao hơn răng thật nên người bệnh có thể an tâm sử dụng.

Mang lại tính thẩm mỹ cao

Miếng dán sứ Veneer có độ trong suốt nên mang lại tính thẩm mỹ cao. Nhờ 70% cấu trúc của vật liệu chế tạo là những thủy tinh thể phức tạp nên khúc xạ ánh sáng tương đối thấp. Do đó, độ trong mờ của miếng dán sứ Veneer Emax dễ dàng đạt đến độ mờ trong tự nhiên.

Dán sứ Veneer Emax có giá bao nhiêu?

Dán sứ Veneer Emax có giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại dán sứ Veneer với 2 kỹ thuật khác nhau. Miếng dán sứ Emax được sản xuất với kỹ thuật CAD/CAM với 3 lớp sứ, tạo hiệu ứng, lên form răng, stain màu và nướng bóng. Miếng dán sứ Emax được chế tạo với kỹ thuật đắp thủ công, tạo nên sản phẩm đẹp mắt, tinh tế và màu sắc tự nhiên.

Hai loại dán sứ Veneer Emax không có nhiều khác biệt. Chi phí chênh lệch chủ yếu nằm ở thời gian bảo hành cùng phương pháp sản xuất. Chi phí thực hiện dán sứ Veneer Emax khoảng 8.000.000 tùy vào mỗi trường hợp.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến phương pháp dán sứ Veneer Emax hay cấy ghép Implant, hãy liên hệ với nha khoa San Dentist qua hotline hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

NHA KHOA CHUYÊN SÂU RĂNG SỨ THẨM MỸ SAN DENTIST

An toàn đẹp mãi về sau

Bài viết hữu ích

Bị viêm lợi có nên lấy cao răng hay không?

Lấy cao răng là phương pháp làm sạch khoang miệng hiệu quả. Tuy nhiên, khi đang bị viêm lợi có nên thực hiện lấy cao răng hay không?

Xem thêm
Những bí quyết quan trọng để giữ hàm răng sứ đẹp

Mục lụcDán sứ Veneer Emax là gì?Trường hợp nên dán sứ Veneer EmaxDán sứ Veneer mang lại những ưu điểm gì?Đảm bảo răng tự nhiênĐộ bền caoMang lại tính thẩm mỹ caoDán sứ Veneer Emax có giá bao nhiêu? Phủ răng sứ và lợi ích của phủ răng sứ Phương

Xem thêm
Check in tại San Dentist nhận ngay ưu đãi quà tặng “Siêu phẩm Tứ Linh Hội Tụ”

Chương trình ưu đãi quà tặng đặc biệt đang diễn ra tại Nha khoa San Dentist, hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem thêm
Những trường hợp nên thực hiện dán sứ veneer

Dán sứ veneer là phương pháp phục hình và cải thiện chức năng răng. Vậy những trường hợp nào cần thực hiện dán sứ veneer. 

Xem thêm
Nhổ răng khôn số 8 hàm dưới có nguy hiểm không?

Mục lụcDán sứ Veneer Emax là gì?Trường hợp nên dán sứ Veneer EmaxDán sứ Veneer mang lại những ưu điểm gì?Đảm bảo răng tự nhiênĐộ bền caoMang lại tính thẩm mỹ caoDán sứ Veneer Emax có giá bao nhiêu? Răng khôn hay còn gọi là răng số 8 không có

Xem thêm
Súc miệng với nước muối đúng cách

Súc miệng với nước muối không chỉ ngăn chặn các bệnh lý răng miệng mà còn vệ sinh răng miệng sạch sẽ, giảm bớt vết loét và hôi miệng.

Xem thêm

Đăng Ký Dịch Vụ

    Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.