Chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu? 

Chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu? 

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng hiện đại và hiệu quả nhất. Vậy chi phí để trồng răng Implant là bao nhiêu?

Phương pháp trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là phương pháp sử dụng trụ răng nhân tạo đặt vào xương hàm. Trụ răng được làm từ Titanium được đặt vào vị trí răng đã mất. Mão răng sứ sẽ được sử dụng để gắn lên trên, hình thành một chiếc răng hoàn chỉnh. Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng hiện đại và hiệu quả. Cấy ghép Implant không chỉ cải thiện khả năng ăn nhai, ngăn ngừa bệnh lý răng miệng mà còn ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm.

Chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu? 

Trồng răng Implant có gây đau không?

Trồng răng Implant không gây đau nhức như nhiều người vẫn nghĩ. Những tác động gây đau của phương pháp này không quá nghiêm trọng. Trong quá trình thực hiện cấy ghép, bác sĩ sẽ gây tê ở vị trí mất răng. Do đó, người bệnh sẽ không có cảm giác đau nhức khó chịu. Sau khi cắm trụ vào xương hàm, người bệnh sẽ có cảm giác tê cứng, tuy nhiên, nó chỉ diễn ra trong thời gian từ 20 – 30 phút.

Sau quá trình trồng răng Implant, thuốc tê hết tác dụng, người bệnh sẽ cảm thấy khó chịu ở vùng má, răng. Tình trạng này có thể xuất hiện cảm giác đau và chảy máu nhẹ. Tuy nhiên, đây là những biểu hiện thông thường trong quá trình trồng răng và tình trạng này sẽ biến mất sau 2-3 ngày. Ngoài ra, bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc giảm đau tránh ảnh hưởng đến việc ăn uống và vệ sinh răng miệng của bệnh nhân.

Trường hợp nên và không nên trồng răng Implant

Trường hợp nên trồng răng Implant

 • Người bị mất một răng, niều răng hay toàn hàm.
 • Bị mất răng nhưng chân răng còn khỏe mạnh.

Chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu? 

Trường hợp không nên trồng răng Implant

 • Người mắc bệnh lý về đường huyết và tim mạch.
 • Phụ nữ đang mang thai.
 • Người mắc bệnh lý răng miệng.
 • Người bệnh từng xạ trị xương hàm.

Các phương pháp trồng răng Implant

Trụ Implant đơn lẻ

Với trường hợp, người bệnh mất một hoặc nhiều cái răng không liền kề nhau có thể sử dụng phương pháp trồng răng Implant đơn lẻ. Trụ Implant sẽ được gắn tại từng vị trí mất răng.

Cầu răng sứ trên Implant

Với trường hợp, người bệnh mất 3 chiếc răng liền kề nhau có thể sử dụng phương pháp cắm trụ Implant ở 2 vị trí mất răng ngoài cùng, sau đó, răng sứ sẽ bắc cầu cho cả 3 răng. Khi đó, 2 chiếc răng sẽ nâng đỡ cho chiếc răng thứ 3 bị mất.

Cấy ghép Implant toàn hàm

Trồng răng Implant toàn hàm là giải pháp phục hình răng toàn diện. Người bệnh sẽ có cảm giác như răng thật, đảm bảo răng chắc khỏe và ăn nhai như bình thường.

Chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu? 

Chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép Implant thường khá cao. Giá tiền trồng răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Phương pháp thực hiện cấy ghép Implant.
 • Chất liệu nha khoa được sử dụng như trụ Implant, mão răng sứ.
 • Số răng cần được cấy ghép.
 • Tình trạng răng miệng của mỗi người.
 • Cơ sở nha khoa thực hiện.

Hiện tại, chi phí trồng răng Implant tại các cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng thường dao động từ 22.000.000 đồng đến 46.000.000 đồng cho một răng. Tuy nhiên, người bệnh cần đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn phương pháp phục hình răng phù hợp.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến phương pháp cấy ghép Implant hay phủ sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ với nha khoa San Dentist qua hotline hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

NHA KHOA CHUYÊN SÂU RĂNG SỨ THẨM MỸ SAN DENTIST

An toàn đẹp mãi về sau

Bài viết hữu ích

Dấu hiệu phải nhổ răng khôn khi nào?

Chiếc răng khôn gây ra cho bạn nhiều phiền toái. Những dấu hiệu phải nhổ răng khôn là gì? Răng khôn trường hợp nào để phát triển bình thường.

Xem thêm
Những trường hợp không nên bọc răng sứ mà bạn nên biết

Bọc răng sứ là gì và những trường hợp không nên bọc răng sứ bạn bạn đã biết chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Xem thêm
Tác hại của việc nhổ răng số 8 không đúng cách?

Tác hại của việc nhổ răng số 8 và khi nào cần nhổ răng số 8. Hãy cùng Nha khoa San Dentist tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé!

Xem thêm
Mài răng bọc sứ có đau không? Những ai nên làm răng sứ?

Mài răng bọc sứ có đau không luôn là nỗi lo lắng của bất cứ ai muốn có ý định làm răng sứ. Cùng San Dentist tìm hiểu về chủ đề này nhé.

Xem thêm
Nhổ răng có ăn được thịt gà không? Những món ăn nên kiêng sau khi nhổ răng

Nhổ răng có ăn được thịt gà không là thắc mắc của nhiều bạn sau khi nhổ răng. Cùng Nha khoa San Dentist tìm hiểu nhé!

Xem thêm
Có nên làm răng sứ không? Những điều cần cân nhắc trước khi làm răng sứ

Có nên làm răng sứ không? Những cân nhắc thực hiện phương pháp phủ sứ là gì? Cùng Nha khoa San Dentist đi tìm câu trả lời nhé!

Xem thêm

Đăng Ký Dịch Vụ

  Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.