Chi phí bọc răng sứ 4 răng cửa bao nhiêu? 

Chi phí bọc răng sứ 4 răng cửa bao nhiêu? 

Bọc răng sứ cho răng cửa đang trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Vậy chi phí bọc răng sứ 4 răng cửa bao nhiêu?

Phương pháp bọc răng sứ 4 răng cửa

Tại sao bọc răng sứ 4 răng cửa được ưa chuộng?

Bọc răng sứ 4 răng cửa là phương pháp phổ biến để khắc phục các khiếm khuyết của hàm răng. Phương pháp này cần mài nhẹ bề mặt của 4 răng cửa để tạo không gian cho quá trình bọc răng sứ. Người bệnh có thể lựa chọn màu sắc và hình dáng răng sứ, tuy nhiên, bọc sứ 4 răng cửa cần phải đảm bảo màu sắc răng tương đồng với răng thật để mang lại kết quả thẩm mỹ.

Ngoài ra, 4 răng cửa cần được thiết kế sao cho đồng đều với cấu trúc, chức năng và kích thước của răng thật. Trong trường hợp, hai răng cửa giữa có kích thước lớn và đặc biệt sẽ được bọc sứ cho cả 2 chiếc răng cùng với 2 chiếc bên cạnh để đảm bảo cân đối. Phương pháp này giúp đảm bảo tính thẩm mỹ khi cười và tránh ảnh hưởng đến khớp cắn nên được nhiều người ưa chuộng.

Chi phí bọc răng sứ 4 răng cửa bao nhiêu? 

Trường hợp nên bọc răng sứ 4 răng cửa

Những trường hợp có thể thực hiện phương pháp bọc răng sứ 4 răng cửa như:

 • Răng cửa có hình dáng và kích thước không đảm bảo thẩm mỹ như ngắn, dài, to và nhỏ.
 • Răng cứa quá thưa, hô hoặc mọc không đúng vị trí.
 • Răng bị tổn thương như sứt mẻ, gãy vỡ và sâu răng.

Chi phí bọc răng sứ 4 răng cửa bao nhiêu? 

Chi phí bọc răng sứ 4 răng cửa bao nhiêu?

Chi phí thực hiện pháp pháp bọc răng sứ 4 răng cửa sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn vật liệu sứ. Mỗi loại sứ sẽ có mức giá khác nhau. Chi phí có thể được tính dựa trên công thức như sau:

Tổng chi phí của bọc răng sứ 4 răng cửa = cho phí bọc răng sứ 1 răng cửa x 4

Hiện nay, chi phí bọc răng sứ 4 răng cửa sẽ dao động từ 4.500.000 đến 12.000.000 đồng cho mỗi răng. Chi phí bọc sứ rẻ hay đắt sẽ phù thuộc vào chất lượng, nguồn gốc và xuất xứ của răng sứ. Ngoài ra, tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất và sử dụng trang thiết bị hiện đại cũng ảnh hưởng đến chi phí bọc rắng sứ 4 răng cửa.

 • Răng sứ Katanna (Nhật Bản) có mức giá khoảng 4.500.000 đồng.
 • Răng sứ Venus có mức giá khoảng 5.000.000 đồng.
 • Răng sứ Cercon có mức giá khoảng 6.000.000 đồng.
 • Răng sứ Emax Đức có giá khoảng từ 6.000.000 đồng.
 • Răng sứ Cercon HT (Đức) có mức giá khoảng 7.500.000 đồng.
 • Răng sứ Cercon HT (Emax Press) có mức giá khoảng 7.500.000 đồng.
 • Răng sứ Emax Zic có mức giá khoảng 8.000.000 đồng.
 • Răng sứ Nacera (Đức) có mức giá khoảng 10.000.000 đồng.
 • Răng toàn sứ Nacera (Đức) có mức giá khoảng 12.000.000 đồng.

Chi phí bọc răng sứ 4 răng cửa bao nhiêu? 

Bọc sứ 4 răng cửa hô được hay không?

Theo nhiều thông tin quảng cáo, bọc răng sứ có thể khắc phục tình trạng răng hô, răng móm. Tuy nhiên, thông tin này không chính xác do phương pháp này chỉ cải thiện khoảng 70-80% răng hô móm. Sau khi mài răng, bác sĩ sẽ chụp mão sứ và thu nhỏ hàm hô nhưng không cải thiện hoàn toàn.

Bọc sứ 4 răng cửa hô không phù hợp với những trường hợp nặng, nhất là tình trạng sai lệch khớp cắn. Người bệnh có thể được bác sĩ tư vấn phương pháp niềng răng thẩm mỹ thay cho phương pháp bọc răng sứ. Thời gian niềng răng khá lâu nhưng đảm bảo kết quả như mong muốn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến phương pháp bọc răng sứ 4 răng cửa hay phủ sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ với nha khoa San Dentist qua hotline hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

NHA KHOA CHUYÊN SÂU RĂNG SỨ THẨM MỸ SAN DENTIST

An toàn đẹp mãi về sau

Bài viết hữu ích

Bí quyết điều trị hôi miệng bằng mật ong

Điều trị hôi miệng bằng mật ong sẽ quen thuộc với nhiều người, vậy bí quyết khắc phục hơi thở có mùi bằng nguyên liệu này có hiệu quả không? 

Xem thêm
Có nên nhổ răng khôn khi đang bị đau hay không?

Nhổ răng khôn không còn xa lạ gì với mọi người, nhưng không phải trường hợp nào cũng cần phải nhổ, để hiểu thêm hãy đọc bài viết này nhé!

Xem thêm
Đau răng ở người già: Nguyên nhân và biện pháp điều trị

Tình trạng đau răng ở người già thường bắt nguồn từ răng yếu do mất canxi và các bệnh như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu và viêm tủy.

Xem thêm
Viêm lợi: Nên ăn gì và không nên ăn gì?

Viêm lợi là bệnh lý khá phổ biến do vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống không lành mạnh. Vậy viêm lợi nên ăn gì và không nên ăn gì?

Xem thêm
9 bài tập “giải cứu” khi bị viêm khớp thái dương hàm

Đây là 9 bài tập được khuyến nghị cho người bị viêm khớp thái dương hàm, giúp giảm đau, cải thiện cử động nhai và khả năng mở miệng.

Xem thêm
Cười hở lợi phải làm sao? Phương pháp điều trị dành cho bạn

Tình trạng cười hở lợi có thể gặp ở rất nhiều người, mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng vẫn luôn là nỗi lo, là sự tự ti của nhiều người.

Xem thêm

Đăng Ký Dịch Vụ

  Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.
  Gọi điện thoại