Làm thế nào để có nụ cười đẹp tự nhiên sau điều trị cười hở lợi? Làm thế nào để có nụ cười đẹp tự nhiên sau điều trị cười hở lợi?

Làm thế nào để có nụ cười đẹp tự nhiên sau điều trị cười hở lợi?

NHA KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM | Add: 5B - 5C Trần Nhật Duật - P.Tân Định - Q.1 - TP.HCM | Email: lienhe@sandentist.vn

NHA KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM | Add: 5B - 5C Trần Nhật Duật - P.Tân Định - Q.1 - TP.HCM | Email: lienhe@sandentist.vn

Một câu hỏi mà chúng tôi thường được hỏi là làm sao tôi có thể có được nụ cười tự nhiên sau khi phẩu thuật điều trị cười hở lợi? Tại nha khoa chúng tôi có một công thức cụ thể để thực hiện điều đó. Hãy cùng Sandentist thảo luận về bốn bước chính để có được nụ cười đẹp và tự nhiên.

Số một. Đầu tiên sẽ là nụ cười hoặc màu răng của bạn phải phù hợp với lòng trắng của mắt. Bây giờ khi bạn kết hợp với lòng trắng của mắt, nó sẽ tạo ra cái nhìn sáng đẹp tuyệt vời đó. Vì vậy, nếu nó sáng hơn lòng trắng mắt, ngay lập tức bạn sẽ biết khi nào nó là giả. Bây giờ nếu nó quá vàng, thì dĩ nhiên, lý do tại sao bạn đi nha khoa thẩm mỹ vì bạn muốn có hàm răng trắng đẹp , nhưng nó không nên trắng hơn mắt vì nó trông không tự nhiên hoặc giả tạo.

Bây giờ, điều thứ hai mà bạn nhìn ra trong một nụ cười tự nhiên là các cạnh của răng hàm trên của bạn có thực sự theo đường viền cổ áo khi bạn đang cười hay không. Theo cách đó, khi bạn cười, nó tạo ra sự hài hòa của dòng chảy giữa răng và môi dưới của bạn, và theo cách đó bạn sẽ có được một nụ cười đẹp tự nhiên. Bây giờ nếu răng của bạn đi theo hướng ngược lại nghĩa là các cạnh của răng lộn ngược, bạn sẽ nhăn mặt khi bạn cười. Vì vậy, bạn không cau mày khi bạn cười, nhưng răng của bạn có vẻ như đang cau mày và bạn chắc chắn không muốn điều đó vì không tự nhiên. Đôi khi mọi người có thể hơi bối rối với những gì bạn đang cố nói hoặc những gì bạn đang cố gắng làm.

Bây giờ điều thứ ba là độ rộng của nụ cười. Nụ cười không nên quá rộng đến mức nó dính vào hai bên má của bạn, nhưng nó cũng không nên quá hẹp, nếu không ai đó nhìn nụ cười của bạn chỉ nhìn thấy bốn đến sáu răng. Và cuối cùng, kích thước và hình dạng của răng của bạn. Bây giờ kích thước và hình dạng răng của bạn đóng một yếu tố lớn trong nha khoa thẩm mỹ bởi vì nếu bạn là một cô gái nhỏ nhắn, bạn không thể có hàm răng to và dài, cồng kềnh. Nếu bạn là một chàng trai thực sự cao, có thể là một người cao 1M70 trở lên và bạn chơi bóng, bạn không muốn có một hàm răng nhỏ, vì răng nhỏ chỉ phù hợp với một cô gái nhỏ con. Vì vậy, có một kích thước và hình dạng của răng phù hợp với khuôn mặt là rất quan trọng.

Bây giờ kích thước và hình dạng của răng cũng xác định những gì bạn muốn miêu tả. Ví dụ, nếu bạn muốn có vẻ nổi trội và tự tin hơn, răng của bạn có thể góc cạnh hơn vá có ít các cạnh tròn hơn. Nếu bạn muốn nữ tính hơn hãy nói theo cách trông răng cong hơn một chút. Vì vậy, tùy thuộc vào những gì bạn muốn nói hoặc bạn muốn nụ cười đại diện cho bạn. Dựa trên tất cả bốn đặc điểm và công thức nhỏ này để bạn có được nụ cười đẹp và tự nhiên sau khi điều trị cười hở lợi.

Vì vậy, khi bạn nhìn thấy ai đó có nụ cười đẹp tự nhiên và bạn ước được như thế hãy đến Sandentist để biến ước mơ thành hiện thực nhé!

 
Chat trực tuyến

0342 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Phủ sứ răng có lấy tủy không? - Giải đáp thắc...

Phủ sứ răng là xu hướng phục hình thẩm mỹ nha khoa HOT nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng ở nhiều độ tuổi yêu thích. Ngay sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng sáng tinh khiết, cùng nụ cười hoàn hảo và góp phần tăng thêm đẳng cấp của bản thân. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn băn khoăn phủ sứ răng có lấy tủy không? Để biết chính xác phủ sứ răng có lấy tủy không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để rõ hơn bạn nhé!

 

Xem thêm

Biết ngay tuổi thọ của răng sứ là bao nhiêu n...

Răng sứ đang được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng mẻ, vỡ, thưa, ngắn, lệch lạc nhẹ, sâu, ố vàng, xỉn màu…giúp chỉnh sửa toàn diện từ hình dáng, màu sắc đến chức năng ăn nhai. Sau khi làm răng sứ, chúng ta sẽ có được một hàm răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên và nụ cười rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tuổi thọ của răng sứ là bao nhiêu năm?

Xem thêm

Hoảng hốt với tình trạng phủ răng sứ lại bị...

Hôi miệng sau khi phủ răng sứ là tình trạng rất phổ biến, gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày, khiến chúng ta cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp và luôn cảm thấy khó chịu. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao phủ răng sứ bị hôi miệng qua bài viết dưới đây bạn nhé!

 

Xem thêm

Phủ sứ răng có bền không và sự thật ngỡ ngàng...

Phủ sứ là công nghệ phục hình răng hư tổn, lệch lạc tốt nhất hiện nay, giúp mang đến hàm răng đều đẹp, với hình dáng và màu sắc tự nhiên trên cả tuyệt vời cho khách hàng. Tuy nhiên, thực sự thì phủ sứ răng có bền không? Sử dụng phủ sứ được bao lâu?

Xem thêm

Đặt Lịch Tư Vấn
Đặt Lịch Tư Vấn