Làm thế nào để có nụ cười đẹp tự nhiên sau điều trị cười hở lợi? Làm thế nào để có nụ cười đẹp tự nhiên sau điều trị cười hở lợi?

Làm thế nào để có nụ cười đẹp tự nhiên sau điều trị cười hở lợi?

NHA KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM | Add: 5B - 5C Trần Nhật Duật - P.Tân Định - Q.1 - TP.HCM | Email: lienhe@sandentist.vn

NHA KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM | Add: 5B - 5C Trần Nhật Duật - P.Tân Định - Q.1 - TP.HCM | Email: lienhe@sandentist.vn

Một câu hỏi mà chúng tôi thường được hỏi là làm sao tôi có thể có được nụ cười tự nhiên sau khi phẩu thuật điều trị cười hở lợi? Tại nha khoa chúng tôi có một công thức cụ thể để thực hiện điều đó. Hãy cùng Sandentist thảo luận về bốn bước chính để có được nụ cười đẹp và tự nhiên.

Số một. Đầu tiên sẽ là nụ cười hoặc màu răng của bạn phải phù hợp với lòng trắng của mắt. Bây giờ khi bạn kết hợp với lòng trắng của mắt, nó sẽ tạo ra cái nhìn sáng đẹp tuyệt vời đó. Vì vậy, nếu nó sáng hơn lòng trắng mắt, ngay lập tức bạn sẽ biết khi nào nó là giả. Bây giờ nếu nó quá vàng, thì dĩ nhiên, lý do tại sao bạn đi nha khoa thẩm mỹ vì bạn muốn có hàm răng trắng đẹp , nhưng nó không nên trắng hơn mắt vì nó trông không tự nhiên hoặc giả tạo.

Bây giờ, điều thứ hai mà bạn nhìn ra trong một nụ cười tự nhiên là các cạnh của răng hàm trên của bạn có thực sự theo đường viền cổ áo khi bạn đang cười hay không. Theo cách đó, khi bạn cười, nó tạo ra sự hài hòa của dòng chảy giữa răng và môi dưới của bạn, và theo cách đó bạn sẽ có được một nụ cười đẹp tự nhiên. Bây giờ nếu răng của bạn đi theo hướng ngược lại nghĩa là các cạnh của răng lộn ngược, bạn sẽ nhăn mặt khi bạn cười. Vì vậy, bạn không cau mày khi bạn cười, nhưng răng của bạn có vẻ như đang cau mày và bạn chắc chắn không muốn điều đó vì không tự nhiên. Đôi khi mọi người có thể hơi bối rối với những gì bạn đang cố nói hoặc những gì bạn đang cố gắng làm.

Bây giờ điều thứ ba là độ rộng của nụ cười. Nụ cười không nên quá rộng đến mức nó dính vào hai bên má của bạn, nhưng nó cũng không nên quá hẹp, nếu không ai đó nhìn nụ cười của bạn chỉ nhìn thấy bốn đến sáu răng. Và cuối cùng, kích thước và hình dạng của răng của bạn. Bây giờ kích thước và hình dạng răng của bạn đóng một yếu tố lớn trong nha khoa thẩm mỹ bởi vì nếu bạn là một cô gái nhỏ nhắn, bạn không thể có hàm răng to và dài, cồng kềnh. Nếu bạn là một chàng trai thực sự cao, có thể là một người cao 1M70 trở lên và bạn chơi bóng, bạn không muốn có một hàm răng nhỏ, vì răng nhỏ chỉ phù hợp với một cô gái nhỏ con. Vì vậy, có một kích thước và hình dạng của răng phù hợp với khuôn mặt là rất quan trọng.

Bây giờ kích thước và hình dạng của răng cũng xác định những gì bạn muốn miêu tả. Ví dụ, nếu bạn muốn có vẻ nổi trội và tự tin hơn, răng của bạn có thể góc cạnh hơn vá có ít các cạnh tròn hơn. Nếu bạn muốn nữ tính hơn hãy nói theo cách trông răng cong hơn một chút. Vì vậy, tùy thuộc vào những gì bạn muốn nói hoặc bạn muốn nụ cười đại diện cho bạn. Dựa trên tất cả bốn đặc điểm và công thức nhỏ này để bạn có được nụ cười đẹp và tự nhiên sau khi điều trị cười hở lợi.

Vì vậy, khi bạn nhìn thấy ai đó có nụ cười đẹp tự nhiên và bạn ước được như thế hãy đến Sandentist để biến ước mơ thành hiện thực nhé!

 
Chat trực tuyến

0342 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Phủ sứ giúp phục hình răng đẹp nhưng giá bao nhiêu?...

Khi bạn sở hữu một hàm răng trắng khỏe, bạn sẽ thật sự tự tin trong mọi hoạt động hằng ngày. Chính vì thế, phương pháp phủ sứ đã ra đời giúp bạn sở hữu ngay vẻ đẹp tuyệt mỹ đó, đồng thời đảm bảo khôi phục lại khả năng nhai nghiền thức ăn mà chiếc răng khuyết điểm trước đây không đảm nhận được. Phủ sứ giúp phục hình răng đẹp, giúp bạn tự tin và ai nhìn vào cũng muốn thực hiện. Nhưng giá của phương pháp này là bao nhiêu?

Xem thêm

Những hiểu lầm thường gặp về phương pháp phủ...

Những năm trở lại đây, quả thật không khó để ai trong chúng ta cũng sở hữu được hàm răng trắng khỏe bởi các phương pháp nha khoa tân tiến. Bọc răng sứ, trám răng thẩm mỹ, cấy ghép Implant,... và đặc biệt là phương pháp phủ sứ đang được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên vì không nắm rõ những thông tin của phương pháp phục hình răng thẩm mỹ này mà nhiều người đã “nghĩ oan” cho nó. Vậy hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu rõ hơn về phương pháp phủ sứ là gì và đừng hiểu lầm về phủ răng sứ nữa nhé!

Xem thêm

5 tiêu chí mà nha khoa nào cũng hướng đến khi phủ...

Càng nhiều nha khoa mọc lên sẽ càng có sự cạnh tranh gay gắt với nhau. Chính vì thế mà ngày nay, các nha khoa không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện mình để đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Khi khách hàng lựa chọn bất kỳ phương pháp phục hình răng thẩm mỹ nào, đặc biệt là phủ sứ thì nhiều nha khoa cần đảm bảo những tiêu chí giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng.

Xem thêm

Tác hại khi dán sứ Veneer không mài tại những nha...

Ngày nay có rất nhiều phương pháp phục hình răng thẩm mỹ nhưng phương pháp dán sứ Veneer không mài là phương pháp được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng nhất. Tuy nhiên, nhiều người lại đặt ra câu hỏi: Bất kỳ phương pháp nào cũng có ưu và nhược điểm, vậy dán sứ Veneer có hại gì không? Thực tế, phương pháp này có rất ít rủi ro, tuy nhiên nếu bạn thực hiện tại nha khoa kém chất lượng thì đây lại là một vấn đề khác.

Xem thêm

Đặt Lịch Tư Vấn
Đặt Lịch Tư Vấn