Con gái cười hở lợi kém xinh sẽ khiến họ cảm giác tự ti

Con gái cười hở lợi kém xinh sẽ khiến họ cảm giác tự ti

HOTLINE: 0978 28 28 28
Đ/C: 5B - 5C Trần Nhật Duật P. Tân Định, Q.1, Tp.hcm

Đối với con gái cười hở lợi kém xinh sẽ khiến họ cảm giác tự ti, không thoải mái mỗi khi thể hiện cảm xúc. Vì vậy, phẫu thuật cắt nướu là biện pháp giúp "sở hữu" nụ cười xinh.

Chia sẻ về quyết định phẫu thuật cắt nướu của mình, Trần Ngọc Thảo Nguyên (24 tuổi, TP HCM) cho biết, đó là do mình cười hở lợi khá “nặng”, răng ngắn nhưng phần nướu dài nên Thảo Nguyên luôn tự ti, nhất là lúc cười.

Cô cũng không dám cười tự nhiên bởi “chỉ lỡ cười mạnh một chút thôi là rất xấu”, Nguyên tâm sự. Điều này khiến cô buồn nhưng đây cũng là động lực để cô đi tìm lại nụ cười xinh.
Ban đầu, Thảo Nguyên cũng đắn đo và suy nghĩ nhiều. Phần vì chi phí thực hiện tương đối lớn (khoảng 15 - 20 triệu), hơn nữa, từ các thông tin cô đọc được, sau khi cắt nướu, nướu sẽ “mọc” lại như ban đầu, cắt cũng như không.

Nhưng sau khi được các bác sĩ tư vấn và cho biết thông tin trên không chính xác. Việc cắt và mài xương ổ răng sẽ không bị mọc lại, Thảo Nguyên mới quyết định thực hiện phẫu thuật.
Cô chia sẻ: “Lúc đầu mình chỉ đến tư vấn thử xem sao nhưng được bác sĩ tư vấn tận tình và thấy giá cả hợp lí nên quyết định làm”. Lúc đó, cô cũng không suy nghĩ nhiều vì cảm thấy yên tâm. Dù khoảng thời gian chờ đợi, chuẩn bị cắt nướu cũng sợ, run, nhìn thấy kim cũng hoang mang nhưng được bác sĩ an ủi nên Thảo Nguyên cũng bớt cảm giác lo lắng.

 
Chat trực tuyến

0978 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Dán răng sứ veneer có bị hôi miệng không, có ê buốt...

Dán răng sứ veneer có bị hôi miệng không, có ê buốt không? Nha khoa San giải đáp.

Xem thêm

Phủ răng sứ nguyên hàm hết bao nhiêu? Làm ở đ...

Phủ răng sứ là gì? đây là biện pháp giúp làm răng đều, trắng sáng với sự hỗ trợ của chất liệu nha khoa đặc biệt. Thiết kế các mẫu phủ răng sứ mang đến giải pháp tiêu chuẩn cho hàm răng của bạn.

Xem thêm

phủ răng sứ có đau không?

Phủ răng sứ có đau không, có khó chịu gì không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi muốn thực hiện. Nhiều người muốn phủ răng sứ để bảo vệ răng cũng như giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín hay giá cả thì phủ răng sứ có đau không cũng là điều nhiều bệnh nhân quan tâm.

Xem thêm

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không, có khó chịu gì không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi muốn thực hiện. Nhiều người muốn làm răng sứ thẩm mỹ để bảo vệ răng cũng như giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín hay giá cả thì làm răng sứ thẩm mỹ có đau không cũng là điều nhiều bệnh nhân quan tâm.

Xem thêm

Đặt Lịch Tư Vấn
Đặt Lịch Tư Vấn