Con gái cười hở lợi kém xinh sẽ khiến họ cảm giác tự ti

Con gái cười hở lợi kém xinh sẽ khiến họ cảm giác tự ti

HOTLINE: 0978 28 28 28
Đ/C: 05BC Trần Nhật Duật P. Tân Định, Q.1, Tp.hcm

Đối với con gái cười hở lợi kém xinh sẽ khiến họ cảm giác tự ti, không thoải mái mỗi khi thể hiện cảm xúc. Vì vậy, phẫu thuật cắt nướu là biện pháp giúp "sở hữu" nụ cười xinh.

Chia sẻ về quyết định phẫu thuật cắt nướu của mình, Trần Ngọc Thảo Nguyên (24 tuổi, TP HCM) cho biết, đó là do mình cười hở lợi khá “nặng”, răng ngắn nhưng phần nướu dài nên Thảo Nguyên luôn tự ti, nhất là lúc cười.

Cô cũng không dám cười tự nhiên bởi “chỉ lỡ cười mạnh một chút thôi là rất xấu”, Nguyên tâm sự. Điều này khiến cô buồn nhưng đây cũng là động lực để cô đi tìm lại nụ cười xinh.
Ban đầu, Thảo Nguyên cũng đắn đo và suy nghĩ nhiều. Phần vì chi phí thực hiện tương đối lớn (khoảng 15 - 20 triệu), hơn nữa, từ các thông tin cô đọc được, sau khi cắt nướu, nướu sẽ “mọc” lại như ban đầu, cắt cũng như không.

Nhưng sau khi được các bác sĩ tư vấn và cho biết thông tin trên không chính xác. Việc cắt và mài xương ổ răng sẽ không bị mọc lại, Thảo Nguyên mới quyết định thực hiện phẫu thuật.
Cô chia sẻ: “Lúc đầu mình chỉ đến tư vấn thử xem sao nhưng được bác sĩ tư vấn tận tình và thấy giá cả hợp lí nên quyết định làm”. Lúc đó, cô cũng không suy nghĩ nhiều vì cảm thấy yên tâm. Dù khoảng thời gian chờ đợi, chuẩn bị cắt nướu cũng sợ, run, nhìn thấy kim cũng hoang mang nhưng được bác sĩ an ủi nên Thảo Nguyên cũng bớt cảm giác lo lắng.

 
Chat trực tuyến

0978 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không, có khó chịu gì không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi muốn thực hiện. Nhiều người muốn làm răng sứ thẩm mỹ để bảo vệ răng cũng như giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín hay giá cả thì làm răng sứ thẩm mỹ có đau không cũng là điều nhiều bệnh nhân quan tâm.

Xem thêm

NHỔ RĂNG SỐ 8 GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? MỚI NHẤT 2019

Việc mọc răng số 8 gây ra rất nhiều những phiền toái cho bệnh nhân nên việc nhổ răng số 8 là rất cần thiết. Vậy chi phí nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền tại nha khoa là hợp lý nhất?

Xem thêm

Cách điều trị cười hở lợi tại nhà

Hiện nay, nhiều người đồn nhau rằng có những cách điều trị cười hở lợi tại nhà rất hiệu quả, nhưng lại chưa từng có ai kiểm chứng. Vậy điều trị cười hở lợi tại nhà thực sự đem lại hiệu quả không? Chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Xem thêm

Chấm dứt xấu hổ và thất vọng vì cười hở l...

Nhiều người đã chấp nhận nụ cười hở lợi của họ. Những người này thường xuyên phải chịu sự xấu hổ và thất vọng lớn. Nếu bạn giống những người này thì đã đến lúc hành động và xem xét phẫu thuật cười hở lợi ngay hôm nay.

Xem thêm

Đặt Lịch Tư Vấn
Đặt Lịch Tư Vấn