Tin tức và ưu đãi

Ưu đãi

Ưu đãi chào đón 2024: Răng đẹp như ý – Chi phí như mơ

Với ưu đãi mới của San Dentist, quý khách hàng có thể sở hữu hàm răng sứ Katana Zirconia "đẹp như ý" với mức giá chỉ 1,5 triệu đồng/răng.

Xem thêm

Ưu đãi làm răng sứ trả góp 0% lãi suất tại San Dentist

Làm răng sứ trả góp với lãi suất 0% tại nha khoa San Dentist với quy trình hồ sơ nhanh chóng giúp bạn giảm áp lực tài chính.

Xem thêm

Hồi đáp tháng 5 – Hàng trăm ưu đãi

Tri ân những khách hàng đã lựa chọn và quan tâm đến các dịch vụ tại nha khoa, San Dentist dành tặng những ưu đãi hấp dẫn CHƯA TỪNG CÓ chỉ trong tháng 5 này.

Xem thêm

Giải cứu răng bị nhiễm Tetracycline – Miễn phí 100% chi phí!

Nha khoa San Dentist tài trợ 100% chi phí điều trị răng bị nhiễm Tetracycline cho những khách hàng đầu tiên đăng ký. Nhanh tay nhận ưu đãi nhé!

Xem thêm

Chính sách

Ưu đãi

Chính sách bảo mật

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi

Xem thêm

Chính sách giao nhận

Với đặc thù về phòng khám, việc giao nhận hàng thường được diễn ra ngay tại văn phòng công ty mà không cần giao nhận hàng đi bên ngoài.

Xem thêm

Chính sách bảo hành

Tùy loại hình sử dụng dịch vụ mà sau khi quý khách sử dụng dịch vụ sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn chính sách bảo hành.

Xem thêm

Chính sách thanh toán

Hình thức thanh toán đang được áp dụng tại Nha khoa Thẩm mỹ San Dentist chủ yếu là thanh toán tiền mặt, quẹt thẻ và chuyển khoản.

Xem thêm