Chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận

Với đặc thù về phòng khám nha khoa, việc giao nhận hàng thường được diễn ra ngay tại văn phòng San Dentist mà không cần giao nhận hàng đi bên ngoài. Mọi trang thiết bị đều được đặt tại San Dentist nên khách hàng muốn sử dụng sản phẩm hay dịch vụ thì đều phải đến San Dentist để sử dụng trang thiết bị kiểm tra tình trạng răng miệng trước. Sau đó mới quyết định mua sản phẩm, dịch vụ… nào cần sử dụng phù hợp.

Bài viết hữu ích

Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu? Có “đắt đỏ” như bạn nghĩ?

Hiện nay, phục hình thẩm mỹ bằng mặt dán sứ Veneer được rất nhiều người lựa chọn và đặc biệt yêu thích. Bởi vì, không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao nhờ mặt sứ siêu mỏng, có màu sắc và form dáng như răng thật, mà còn có khả

Xem thêm

Nguyên nhân, cách khắc phục làm răng sứ bị viêm lợi

Nguyên nhân làm răng sứ bị viêm lợi, những tác hại của bệnh đến sức khỏe răng miệng. Các cách chữa trị nếu gặp phải tình trạng trên.

Xem thêm

Dán sứ Veneer có gây hôi miệng hay không?

Dán sứ Veneer là phương pháp nha khoa thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Vậy dán sứ Veneer có gây ra tình trạng hôi miệng không?

Xem thêm

Bị ê buốt răng nên ăn các loại thực phẩm nào?

Tình trạng ê buốt răng là một vấn đề phổ biến mà nhiều người gặp phải và có thể áp dụng các biện pháp đơn giản tại nhà để giảm khó chịu.

Xem thêm

Tìm hiểu ngay các bệnh lý về răng

Bệnh lý về răng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và tâm lý người bệnh như thế nào, hãy cùng nha khoa San Dentist tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm

Các giai đoạn của bệnh viêm tủy răng có dấu hiệu ra sao?

Viêm tủy răng là bệnh lý nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp thời, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm

Đăng Ký Dịch Vụ

    Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.
    Chat zalo
    Chat Facebook