Chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận

Với đặc thù về phòng khám nha khoa, việc giao nhận hàng thường được diễn ra ngay tại văn phòng San Dentist mà không cần giao nhận hàng đi bên ngoài. Mọi trang thiết bị đều được đặt tại San Dentist nên khách hàng muốn sử dụng sản phẩm hay dịch vụ thì đều phải đến San Dentist để sử dụng trang thiết bị kiểm tra tình trạng răng miệng trước. Sau đó mới quyết định mua sản phẩm, dịch vụ… nào cần sử dụng phù hợp.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

Nguyên nhân khiến ê buốt răng sứ sau khi bọc

Ê buốt răng sứ là tình trạng nhiều bệnh nhân gặp phải sau khi bọc răng sứ. Tình trạng này có thể kéo dài đến 1 hoặc 2 tuần.

Xem thêm
Hàm răng ố vàng: Nguyên nhân do 7 thói quen xấu này!

Tình trạng răng ố vàng là vấn đề rất nhiều người gặp phải, tuy nhiên, ít người biết rằng, những thói quen hàng ngày có thể là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này. Theo các chuyên gia, tình trạng răng ố vàng có ảnh hưởng lớn đến sức

Xem thêm
Người lớn tuổi mất răng: Làm sao để cải thiện ăn nhai?

Khi mất răng, người cao tuổi nên chọn thức ăn mềm hoặc trồng răng Implant để đảm bảo ăn nhai, giúp hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Xem thêm
San Dentist – Trung tâm phủ răng sứ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao

Bạn đang muốn cải thiện nụ cười của mình nhưng lại băn khoăn không biết trung tâm nha khoa nào phủ răng sứ uy tín, chất lượng?

Xem thêm
Răng sứ phong thủy – Tài lộc thay đổi vận mệnh

Cái răng cái tóc là góc con người, hàm răng không chỉ đem lại vẻ đẹp đơn thuần cho gương mặt mà còn thể hiện tính cách của mỗi người. Hàm răng đẹp còn đoán được tính cách và vận mệnh mỗi người ra sao. Làm răng sứ phong thủy

Xem thêm
Nhổ 4 răng khôn có sao không? Nhổ 4 răng khôn cùng lúc cần lưu ý gì?

Nhổ 4 răng khôn có sao không? Có những lưu ý nào bạn cần quan tâm sau khi nhổ răng khôn? Hãy đọc ngay bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!

Xem thêm

Đăng Ký Dịch Vụ

    Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.
    Gọi điện thoại