Phủ sứ răng thưa cần bao nhiêu tiền?

Phủ sứ răng thưa cần bao nhiêu tiền?

Phủ sứ răng thưa được xem là phương pháp được đánh giá tối ưu và được nhiều người lựa chọn. Vậy phủ sứ răng thưa cần bao nhiêu tiền?

Phủ sứ răng thưa cần bao nhiêu tiền?

Ưu và nhược điểm của phủ sứ răng thưa

Phủ sứ răng thưa là gì?

Răng thưa không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ra các bệnh lý răng miệng. Phủ sứ thẩm mỹ là biện pháp giúp khắc phục các tình trạng răng thưa, giúp hàm răng trở nên đều đẹp hơn và tránh được các nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng.

Ưu điểm của phương pháp phủ sứ răng thưa

Phương pháp phủ sứ răng thưa được thực hiện không quá phức tạp và diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, phủ sứ mang lại tính thẩm mỹ cao giúp hàm răng đều đẹp và có màu sắc tự nhiên như răng thật. Bên cạnh đó, phủ sứ thẩm mỹ giúp đảm bảo khả năng ăn nhai và không gây cảm giác vướng víu khó chịu.

Nhược điểm của phương pháp phủ sứ răng thưa

Phương pháp phủ sứ răng thưa cần phải mài răng thật nên có thể gây xâm lấn răng và ảnh hưởng đến cấu trúc răng. Ngoài ra, răng sứ chỉ có tuổi thọ nhất định, tuy nhiên nếu người bệnh chăm sóc răng miệng đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ răng lên đến 15 – 20 năm.

Phủ sứ răng thưa cần bao nhiêu tiền?

Chi phí phủ sứ răng thưa là bao nhiêu?

Phủ sứ răng thưa bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, chi phí cho quá trình phủ sứ răng thưa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Loại răng sứ phổ biến

Hiện nay, có 2 loại răng sứ là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Mỗi loại răng sứ có đặc điểm riêng nên cũng sẽ có chi phí khác nhau.

Răng sứ kim loại được cấu tạo bên trong bằng hợp kim hay kim loại. Loại răng này có màu sắc tương đồng với răng thật và đảm bảo độ bền cũng như khả năng ăn nhai. Tuy nhiên, loại sứ này chỉ sau khoảng 2 – 3 năm sẽ khiến lớp cấu tạo bên trong bị oxy hóa khiến cho nướu răng bị xỉn màu. Do vậy, chi phí của loại sứ này không cao.

Răng toàn sứ được làm hoàn toàn bằng sứ nên có tính thẩm mỹ cao hơn sứ kim loại. Nếu người bệnh chăm sóc răng miệng đúng cách có thể giúp răng sứ kéo dài tuổi thọ khoảng 15 – 20 năm. Do đó, loại sứ này cũng sẽ cao hơn so với sứ kim loại.

Phủ sứ răng thưa cần bao nhiêu tiền?

Số lượng răng sứ được sử dụng

Số lượng răng sứ được sử dụng trong quá trình phủ sứ cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Để che phủ các kẽ răng thưa có thể phủ khoảng 4 – 8 chiếc răng hoặc có thể hết cung hàm mới có thể đảm bảo tính thẩm mỹ. Do đó, tùy vào tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu của người bệnh mà có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp để có mức giá phù hợp với bản thân.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến phủ sứ thẩm mỹ hoặc phương pháp nha khoa khác, hãy liên hệ với nha khoa San Dentist qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ và điều trị chuyên sâu. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào fanpage hoặc website nha khoa để cập nhật nhiều kiến thức nha khoa hữu ích.

NHA KHOA CHUYÊN SÂU RĂNG SỨ THẨM MỸ SAN DENTIST

An toàn đẹp mãi về sau

Bài viết hữu ích

Có nên bọc răng sứ không? Những điều bạn cần phải biết trước khi bọc răng sứ

Mục lụcƯu và nhược điểm của phủ sứ răng thưaPhủ sứ răng thưa là gì?Ưu điểm của phương pháp phủ sứ răng thưaNhược điểm của phương pháp phủ sứ răng thưaChi phí phủ sứ răng thưa là bao nhiêu?Loại răng sứ phổ biếnSố lượng răng sứ được sử dụng Có

Xem thêm
Thiếu chất dinh dưỡng là nguyên nhân gây ra nhiệt miệng

Theo nghiên cứu, người bị nhiệt miệng thường có hệ miễn dịch suy giảm do thiếu các chất dinh dưỡng như vitamin C, B2, B3, kẽm và protein.

Xem thêm
Điều trị tủy răng sâu kết hợp phủ răng sứ được không?

Sâu răng ở giai đoạn nặng cần được điều trị tủy răng sâu. Tuy nhiên, điều trị tủy răng sâu kết hợp phủ răng sứ có được hay không? 

Xem thêm
Hôi miệng do phủ răng sứ cần xử lý như thế nào? 

Phủ răng sứ là phương pháp giúp khắc phục khiếm khuyết hàm răng. Tuy nhiên, phủ răng sứ có thể bị hôi miệng do vệ sinh răng miệng kém. 

Xem thêm
Bọc răng sứ hàm trên và những điều cần lưu ý

Mục lụcƯu và nhược điểm của phủ sứ răng thưaPhủ sứ răng thưa là gì?Ưu điểm của phương pháp phủ sứ răng thưaNhược điểm của phương pháp phủ sứ răng thưaChi phí phủ sứ răng thưa là bao nhiêu?Loại răng sứ phổ biếnSố lượng răng sứ được sử dụng Răng

Xem thêm
Lý do nên lựa chọn thẩm mỹ răng sứ ở nha khoa?

Hiện nay việc sử dụng răng sứ trong chỉnh nha thẩm mỹ đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi tạo hình đẹp, đều đặn và đồng màu.

Xem thêm

Đăng Ký Dịch Vụ

    Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.
    Gọi điện thoại