Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế San Corporation Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế San Corporation

Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế San Corporation

NHA KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM | Add: 5B - 5C Trần Nhật Duật - P.Tân Định - Q.1 - TP.HCM | Email: lienhe@sandentist.vn

NHA KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM | Add: 5B - 5C Trần Nhật Duật - P.Tân Định - Q.1 - TP.HCM | Email: lienhe@sandentist.vn

Lấy Vôi Răng, Đánh Bóng

02:47 pm Mon 04, 2019

Nha khoa thẩm mỹ không chỉ làm đẹp mà còn làm sạch răng miệng, qua đó loại trừ các tác nhân gây hại đến răng và khoang miệng. Để có được hàm răng đẹp, chắc khỏe, sạch mảng bám, nha sỹ khuyên bạn cạo vôi răng (hay lấy cao răng), đánh bóng răng định kỳ từ 3 - 6 tháng.

1. VÔI RĂNG LÀ GÌ? TÁC HẠI CỦA VÔI RĂNG?

 

✪ Vôi răng là gì?

Vôi răng được hình thành từ những mảng bám trên răng, đó là những mảnh vụn thức ăn mà chúng ta đã không vệ sinh sạch sẽ, các mảng bám này hình thành liên tục, theo thời gian sẽ bị vôi hóa trở nên cứng và bám chặt vào răng.

✪ Tác hại của vôi răng

Vôi răng nếu không được làm sạch sẽ dẫn đến nhiều tác hại khôn lường thậm chí là nghiêm trọng đến răng miệng của bạn:

- Viêm chân răng 

- Viêm nướu.

- Viêm nha chu. 

- Hôi miệng.

- Răng ố, xỉn màu…

Lâu dần có thể dẫn đến chân răng yếu và lung lay, sau đó sẽ bị rụng. Nếu không thay thế răng giả thì hàm răng sẽ bị tiêu xương, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hàm răng, cả hàm sẽ bị xô lệch gây ra tình trạng móm.

Để tránh những hệ quả xấu do vôi răng gây ra, bạn cần đến các cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện vệ sinh răng miệng định kỳ.

✪ Có nên đến nha khoa thẩm mỹ để cạo vôi đánh bóng răng? 

Răng chúng ta có thể nhìn thấy vôi răng khi soi gương, song không thể tự nhìn thấy hết toàn bộ cũng như tự làm sạch vôi răng tại nhà, do đó phải đến các cơ sở nha khoa uy tín, nha khoa thẩm mỹ để các bác sỹ sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để làm sạch vôi răng. Quá trình đó được gọi là cạo vôi răng, đánh bóng răng.

   

2. QUY TRÌNH CẠO VÔI RĂNG - ĐÁNH BÓNG TẠI NHA KHOA SAN DENTIST 

3. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI LẤY CAO RĂNG, ĐÁNH BÓNG

 

 Cạo Vôi Răng Có Đau Không?

Dịch vụ Cạo Vôi Răng tại San Dentist siêu âm công nghệ nguyên lý sóng siêu âm để làm rung và bong dần cao răng mà không làm ảnh hưởng đến men răng, ngà răng và nướu nên không đau.

 Cạo Vôi Răng Đánh Bóng Có Làm Răng Trắng Hơn Không?

Việc cạo vôi răng & đánh bóng giúp loại bỏ mảng bám lâu ngày trên bề mặt răng để tráng các tình trạng hôi mượng viêm nướu, không có tác dụng làm trắng răng nếu muốn răng trắng hơn bạn cần phải sử dụng thêm dịch vụ tẩy trắng tại San Dentist

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CẠO VÔI RĂNG TẠI SAN DENTIST

 

Việc thực hiện lấy cao răng, đánh bóng răng không quá phức tạp, song yêu cầu sự tỉ mỉ và tay nghề của bác sỹ cũng như kỹ thuật viên để tránh làm ảnh hưởng đến men răng, ngà răng và nướu, không bị ê buốt cũng như gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Bên cạnh đó, chất lượng của máy móc thiết bị cũng là điều kiện quan trọng dẫn tới kết quả của việc làm răng.

Do đó bạn hãy đến với những địa chỉ nha khoa thẩm mỹ có uy tín để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như được chăm sóc tốt nhất cho răng miệng.

Nha khoa thẩm mỹ San Dentist là cơ sở nha khoa thẩm mỹ với uy tín và chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy đến với San Dentist để được hưởng chất lượng quốc tế khi làm cạo vôi răng, đánh bóng răng.

➤  Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

➤  Đến với San Dentist, bạn yên tâm một điều rằng máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến; mọi dụng cụ đều được vô trùng sạch sẽ trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn.

➤ Bác sỹ chuyên ngành Nha khoa thẩm mỹ CHUYÊN SÂU

➤ Dịch vụ Cạo Vôi Răng, Đánh Bóng Răng tốt nhất thị trường hiện nay.

➤ Cam kết chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

 

Nếu có thắc mắc về dịch vụ Cạo Vôi Răng, Đánh Bóng Răng, bạn hãy đăng ký ngay vào form dưới đây để được tư vấn miễn phí.

NHA KHOA THẨM MỸ SAN DENTIST

Địa chỉ: 5B - 5C Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0342.282828   |   Web: sandentist.vn   |   Fanpage: fb.com/sandentistvn/

 
Chat trực tuyến

0342 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Đặt Lịch Tư Vấn
Đặt Lịch Tư Vấn