Sandentist làm rơi răng khách hàng sau 10 năm sử dụng thực hư câu chuyện?

Sandentist làm rơi răng khách hàng sau 10 năm sử dụng thực hư câu chuyện?

HOTLINE: 0978 28 28 28
Đ/C: 5B - 5C Trần Nhật Duật P. Tân Định, Q.1, Tp.hcm

Sandentist làm rơi răng khách hàng sau 10 năm sử dụng thực hư câu chuyện, Đó là do dùng răng sứ thời gian dài lớp keo liên kết giữa răng sứ và cùi răng thật bị phá vỡ do môi trường nước bọt chứa vi khuẩn gây nên hiện tượng rỗng cùi và khiến răng sứ bị rơi ra. nếu như đi khám bác sĩ chẩn đoán cầu răng còn thì bạn có thể gắn lại lên với mức giá vài trăm nghìn. Còn nếu cầu răng quá cũ không đảm bảo thì Bác Sĩ sẽ khuyên bạn nên thay cầu răng sứ mới.

Bên cạnh đó răng sứ có thể dùng được lâu nếu như bạn đi cạo vôi định kỳ làm vi khuẩn ko tiến công vào thân răng được ko gây viêm nha chu dẫn tới lung lay răng.

Về cơ bản , làm răng sứ nghĩa là chụp răng bên ngoài bằng sứ, tức ta phải mài nhỏ răng đi một tẹo để lấy chỗ để chụp vào. Răng sứ sẽ bao bọc phần nhiều mô răng của bạn ở cả 5 mặt: ngoài, trong, 2 bên và mặt nhai nên khi ăn thức ăn bạn sẽ nhai trên lớp sứ còn mô răng bên trong thì được bao kín lại.

Trong trường hợp mất răng, bác sĩ sẽ mài nhỏ 2 răng kế bên lại rồi làm 3 răng sứ dính liền và gắn cố định . như vậy răng giả ở giữa sẽ được dính liền vào hai răng sứ 2 bên nên được giữ lại chắc chắn.
Vì mài xong mô răng thật được bọc kín lại bên trong nên sau này ko bị ê buốt gì cả, cũng không bị sâu răng do vi khuẩn không thể tiến công vào mô răng bên trong.

 
Chat trực tuyến

0978 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Dán răng sứ veneer có bị hôi miệng không, có ê buốt...

Dán răng sứ veneer có bị hôi miệng không, có ê buốt không? Nha khoa San giải đáp.

Xem thêm

Phủ răng sứ nguyên hàm hết bao nhiêu? Làm ở đ...

Phủ răng sứ là gì? đây là biện pháp giúp làm răng đều, trắng sáng với sự hỗ trợ của chất liệu nha khoa đặc biệt. Thiết kế các mẫu phủ răng sứ mang đến giải pháp tiêu chuẩn cho hàm răng của bạn.

Xem thêm

phủ răng sứ có đau không?

Phủ răng sứ có đau không, có khó chịu gì không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi muốn thực hiện. Nhiều người muốn phủ răng sứ để bảo vệ răng cũng như giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín hay giá cả thì phủ răng sứ có đau không cũng là điều nhiều bệnh nhân quan tâm.

Xem thêm

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không, có khó chịu gì không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi muốn thực hiện. Nhiều người muốn làm răng sứ thẩm mỹ để bảo vệ răng cũng như giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín hay giá cả thì làm răng sứ thẩm mỹ có đau không cũng là điều nhiều bệnh nhân quan tâm.

Xem thêm

Đặt Lịch Tư Vấn
Đặt Lịch Tư Vấn