Sandentist làm rơi răng khách hàng sau 10 năm sử dụng thực hư câu chuyện?

Sandentist làm rơi răng khách hàng sau 10 năm sử dụng thực hư câu chuyện?

HOTLINE: 0978 28 28 28
Đ/C: 05BC Trần Nhật Duật P. Tân Định, Q.1, Tp.hcm

Sandentist làm rơi răng khách hàng sau 10 năm sử dụng thực hư câu chuyện, Đó là do dùng răng sứ thời gian dài lớp keo liên kết giữa răng sứ và cùi răng thật bị phá vỡ do môi trường nước bọt chứa vi khuẩn gây nên hiện tượng rỗng cùi và khiến răng sứ bị rơi ra. nếu như đi khám bác sĩ chẩn đoán cầu răng còn thì bạn có thể gắn lại lên với mức giá vài trăm nghìn. Còn nếu cầu răng quá cũ không đảm bảo thì Bác Sĩ sẽ khuyên bạn nên thay cầu răng sứ mới.

Bên cạnh đó răng sứ có thể dùng được lâu nếu như bạn đi cạo vôi định kỳ làm vi khuẩn ko tiến công vào thân răng được ko gây viêm nha chu dẫn tới lung lay răng.

Về cơ bản , làm răng sứ nghĩa là chụp răng bên ngoài bằng sứ, tức ta phải mài nhỏ răng đi một tẹo để lấy chỗ để chụp vào. Răng sứ sẽ bao bọc phần nhiều mô răng của bạn ở cả 5 mặt: ngoài, trong, 2 bên và mặt nhai nên khi ăn thức ăn bạn sẽ nhai trên lớp sứ còn mô răng bên trong thì được bao kín lại.

Trong trường hợp mất răng, bác sĩ sẽ mài nhỏ 2 răng kế bên lại rồi làm 3 răng sứ dính liền và gắn cố định . như vậy răng giả ở giữa sẽ được dính liền vào hai răng sứ 2 bên nên được giữ lại chắc chắn.
Vì mài xong mô răng thật được bọc kín lại bên trong nên sau này ko bị ê buốt gì cả, cũng không bị sâu răng do vi khuẩn không thể tiến công vào mô răng bên trong.

 
Chat trực tuyến

0978 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không, có khó chịu gì không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi muốn thực hiện. Nhiều người muốn làm răng sứ thẩm mỹ để bảo vệ răng cũng như giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín hay giá cả thì làm răng sứ thẩm mỹ có đau không cũng là điều nhiều bệnh nhân quan tâm.

Xem thêm

NHỔ RĂNG SỐ 8 GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? MỚI NHẤT 2019

Việc mọc răng số 8 gây ra rất nhiều những phiền toái cho bệnh nhân nên việc nhổ răng số 8 là rất cần thiết. Vậy chi phí nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền tại nha khoa là hợp lý nhất?

Xem thêm

Cách điều trị cười hở lợi tại nhà

Hiện nay, nhiều người đồn nhau rằng có những cách điều trị cười hở lợi tại nhà rất hiệu quả, nhưng lại chưa từng có ai kiểm chứng. Vậy điều trị cười hở lợi tại nhà thực sự đem lại hiệu quả không? Chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Xem thêm

Chấm dứt xấu hổ và thất vọng vì cười hở l...

Nhiều người đã chấp nhận nụ cười hở lợi của họ. Những người này thường xuyên phải chịu sự xấu hổ và thất vọng lớn. Nếu bạn giống những người này thì đã đến lúc hành động và xem xét phẫu thuật cười hở lợi ngay hôm nay.

Xem thêm

Đặt Lịch Tư Vấn
Đặt Lịch Tư Vấn