Nhổ răng số 8 thà đau một lần rồi thôi

Nhổ răng số 8 thà đau một lần rồi thôi

HOTLINE: 0978 28 28 28
Đ/C: 5B - 5C Trần Nhật Duật P. Tân Định, Q.1, Tp.hcm

Mọi người cứ gọi các loại răng xuất hiện muộn nhất trên hàm răng của chúng ta là "răng số 8". Nhưng bản tính , nó lại là các dòng răng rất... Ngu. Tên thì tưởng là sáng tạo, bác học lắm nhưng ngờ đâu lại là những mẫu răng hết sức vô đơn vị , chuyên thích mọc vẹo vọ, méo mó , khiến cho khổ chúng ta.

Răng số 8 thường mọc lên trong khoảng năm 16 - 25 tuổi, nhưng cũng với một số trường hợp mọc răng số 8 muộn sau độ tuổi này. Mọc răng số 8 là quá trình mà hầu như ai cũng sẽ phải trải qua và đa phần các trường hợp mọc răng số 8 đều phải chịu các nỗi khổ riêng, với người đau nhẹ nhưng có người lại nhức nhói thấu trời. Thậm chí có người đau nặng đến nỗi phát sốt, phải nhập viện điều trị.
Bạn Duy Anh mới nhổ răng số 8 đầu tiên vào ngày 24/7 vừa mới đây . dòng răng này nằm ở vị trí số 13, vì là răng mọc ngầm nên Duy Anh phải trải qua 1 cuộc tiểu phẫu để nha sĩ rạch mổ lợi trên và hàm trong mồm .
Theo Duy Anh san sớt, nha sĩ dự báo tình trạng sưng này sẽ kéo dài trong vòng 1 tuần. cho nên , cậu bạn này buộc phải làm cho quen và sống chung với "lũ" lúc trở về nhà dưỡng thương.

 
Chat trực tuyến

0978 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Dán răng sứ veneer có bị hôi miệng không, có ê buốt...

Dán răng sứ veneer có bị hôi miệng không, có ê buốt không? Nha khoa San giải đáp.

Xem thêm

Phủ răng sứ nguyên hàm hết bao nhiêu? Làm ở đ...

Phủ răng sứ là gì? đây là biện pháp giúp làm răng đều, trắng sáng với sự hỗ trợ của chất liệu nha khoa đặc biệt. Thiết kế các mẫu phủ răng sứ mang đến giải pháp tiêu chuẩn cho hàm răng của bạn.

Xem thêm

phủ răng sứ có đau không?

Phủ răng sứ có đau không, có khó chịu gì không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi muốn thực hiện. Nhiều người muốn phủ răng sứ để bảo vệ răng cũng như giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín hay giá cả thì phủ răng sứ có đau không cũng là điều nhiều bệnh nhân quan tâm.

Xem thêm

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không, có khó chịu gì không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi muốn thực hiện. Nhiều người muốn làm răng sứ thẩm mỹ để bảo vệ răng cũng như giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín hay giá cả thì làm răng sứ thẩm mỹ có đau không cũng là điều nhiều bệnh nhân quan tâm.

Xem thêm

Đặt Lịch Tư Vấn
Đặt Lịch Tư Vấn