Nhổ răng khôn để phòng ngừa các biến chứng

Nhổ răng khôn để phòng ngừa các biến chứng

HOTLINE: 0978 28 28 28
Đ/C: 05BC Trần Nhật Duật P. Tân Định, Q.1, Tp.hcm

Nhổ răng khôn rất phổ biến như một biện pháp phòng ngừa các biến chứng khi răng mọc không đúng vị trí hoặc bị sâu răng dẫn đến viêm lợi và nhiễm trùng xung quanh. Sau khi khám nha sĩ sẽ cho biết khi nào nên nhổ răng khôn.

Tùy thuộc vào răng khôn có mọc ngầm hay không để nhổ răng khôn đơn giản không cần cắt xương. Nhưng trong trường hợp răng khôn được bao phủ bởi xương và bị tác động đòi hỏi phải cắt xương bằng phẫu thuật để loại bỏ răng.


Khi cắt xương được thực hiện, sẽ có sưng sau khi nhổ răng khôn là điều không thể tránh khỏi và nha sĩ sẽ hướng dẫn bạn. Bệnh nhân cũng có thể gặp phải tình trạng chảy máu răng khôn và nha sĩ sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn sau khi nhổ răng khôn.

 
Chat trực tuyến

0978 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không, có khó chịu gì không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi muốn thực hiện. Nhiều người muốn làm răng sứ thẩm mỹ để bảo vệ răng cũng như giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín hay giá cả thì làm răng sứ thẩm mỹ có đau không cũng là điều nhiều bệnh nhân quan tâm.

Xem thêm

NHỔ RĂNG SỐ 8 GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? MỚI NHẤT 2019

Việc mọc răng số 8 gây ra rất nhiều những phiền toái cho bệnh nhân nên việc nhổ răng số 8 là rất cần thiết. Vậy chi phí nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền tại nha khoa là hợp lý nhất?

Xem thêm

Cách điều trị cười hở lợi tại nhà

Hiện nay, nhiều người đồn nhau rằng có những cách điều trị cười hở lợi tại nhà rất hiệu quả, nhưng lại chưa từng có ai kiểm chứng. Vậy điều trị cười hở lợi tại nhà thực sự đem lại hiệu quả không? Chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Xem thêm

Chấm dứt xấu hổ và thất vọng vì cười hở l...

Nhiều người đã chấp nhận nụ cười hở lợi của họ. Những người này thường xuyên phải chịu sự xấu hổ và thất vọng lớn. Nếu bạn giống những người này thì đã đến lúc hành động và xem xét phẫu thuật cười hở lợi ngay hôm nay.

Xem thêm

Đặt Lịch Tư Vấn
Đặt Lịch Tư Vấn