Nhổ răng khôn để phòng ngừa các biến chứng

Nhổ răng khôn để phòng ngừa các biến chứng

HOTLINE: 0978 28 28 28
Đ/C: 5B - 5C Trần Nhật Duật P. Tân Định, Q.1, Tp.hcm

Nhổ răng khôn rất phổ biến như một biện pháp phòng ngừa các biến chứng khi răng mọc không đúng vị trí hoặc bị sâu răng dẫn đến viêm lợi và nhiễm trùng xung quanh. Sau khi khám nha sĩ sẽ cho biết khi nào nên nhổ răng khôn.

Tùy thuộc vào răng khôn có mọc ngầm hay không để nhổ răng khôn đơn giản không cần cắt xương. Nhưng trong trường hợp răng khôn được bao phủ bởi xương và bị tác động đòi hỏi phải cắt xương bằng phẫu thuật để loại bỏ răng.


Khi cắt xương được thực hiện, sẽ có sưng sau khi nhổ răng khôn là điều không thể tránh khỏi và nha sĩ sẽ hướng dẫn bạn. Bệnh nhân cũng có thể gặp phải tình trạng chảy máu răng khôn và nha sĩ sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn sau khi nhổ răng khôn.

 
Chat trực tuyến

0978 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Dán răng sứ veneer có bị hôi miệng không, có ê buốt...

Dán răng sứ veneer có bị hôi miệng không, có ê buốt không? Nha khoa San giải đáp.

Xem thêm

Phủ răng sứ nguyên hàm hết bao nhiêu? Làm ở đ...

Phủ răng sứ là gì? đây là biện pháp giúp làm răng đều, trắng sáng với sự hỗ trợ của chất liệu nha khoa đặc biệt. Thiết kế các mẫu phủ răng sứ mang đến giải pháp tiêu chuẩn cho hàm răng của bạn.

Xem thêm

phủ răng sứ có đau không?

Phủ răng sứ có đau không, có khó chịu gì không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi muốn thực hiện. Nhiều người muốn phủ răng sứ để bảo vệ răng cũng như giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín hay giá cả thì phủ răng sứ có đau không cũng là điều nhiều bệnh nhân quan tâm.

Xem thêm

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không, có khó chịu gì không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi muốn thực hiện. Nhiều người muốn làm răng sứ thẩm mỹ để bảo vệ răng cũng như giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín hay giá cả thì làm răng sứ thẩm mỹ có đau không cũng là điều nhiều bệnh nhân quan tâm.

Xem thêm

Đặt Lịch Tư Vấn
Đặt Lịch Tư Vấn