Nguyên tắc quan trọng giữ nụ cười tự nhiên sau khi điều trị cười hở lợi

Nguyên tắc quan trọng giữ nụ cười tự nhiên sau khi điều trị cười hở lợi

HOTLINE: 0978 28 28 28
Đ/C: 5B - 5C Trần Nhật Duật P. Tân Định, Q.1, Tp.hcm

Rất nhiều sao Việt lựa chọn điều trị cười hở lợi bởi độ nhanh gọn khi giúp thay đổi nụ cười của mình. Tuy nhiên, nếu muốn duy trì được nụ cười đẹp, bạn nên lưu ý một số điều sau.

Có thể nhận thấy, nhờ điều trị cười hở lợi mà các khuyết điểm về nụ cười của sao Việt đã được khắc phục triệt để. Tuy nhiên, để duy trì được nụ cười đẹp tự nhiên thì bạn nên nhớ duy trì một vài nguyên tắc quan trọng sau.

Một trong những công nghệ điều trị cười hở lợi được sao Việt vô cùng ưa chuộng phải kể đến phương pháp cắt nướu. Phương pháp này không chỉ giúp phục hồi nhanh mà còn đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ. Do đó, đã có rất nhiều sao Việt tin tưởng lựa chọn phương pháp này.

Tuyệt đối không hút thuốc
Trong thuốc lá có chứa chất nicotin nên dễ làm tăng nguy cơ răng bị ố vàng, hư hỏng và nhanh làm xỉn màu răng làm ảnh hưởng nụ cười đẹp. Đặc biệt, chất nicotin có thể lưu lại trên răng khiến răng nhanh chóng bị ố vàng và khó có thể loại bỏ nếu chỉ đánh răng hàng ngày. Đồng thời, thói quen này cũng có thể làm lớp răng bị biến đổi màu chứ không còn độ trắng bóng như ban đầu.

Vệ sinh miệng đúng cách
Việc chăm sóc, vệ sinh miệng đúng cách cũng quyết định không nhỏ tới điều trị cười hở lợi. Cách chăm sóc miệng sau khi điều trị cười hở lợi về cơ bản cũng không khác trước là mấy.

Chủ động đi khám nha khoa định kỳ
Sau khi điều trị cười hở lợi, để biết rõ hơn về tình trạng của mình, bạn nên dành thời gian đi khám định kỳ từ 3 - 6 tháng/lần. Điều này sẽ giúp các nha sĩ kiểm tra hàm của bạn và khắc phục ngay khi gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

Súc miệng lại khi dùng thực phẩm có màu
Sau khi uống trà, cà phê hay những loại đồ uống có màu khác, bạn nên súc miệng lại bằng nước lọc. Bởi trong loại đồ uống này có chứa nhiều axit, khiến vi khuẩn có cơ hội sinh sôi phát triển.

 
Chat trực tuyến

0978 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Dán răng sứ veneer có bị hôi miệng không, có ê buốt...

Dán răng sứ veneer có bị hôi miệng không, có ê buốt không? Nha khoa San giải đáp.

Xem thêm

Phủ răng sứ nguyên hàm hết bao nhiêu? Làm ở đ...

Phủ răng sứ là gì? đây là biện pháp giúp làm răng đều, trắng sáng với sự hỗ trợ của chất liệu nha khoa đặc biệt. Thiết kế các mẫu phủ răng sứ mang đến giải pháp tiêu chuẩn cho hàm răng của bạn.

Xem thêm

phủ răng sứ có đau không?

Phủ răng sứ có đau không, có khó chịu gì không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi muốn thực hiện. Nhiều người muốn phủ răng sứ để bảo vệ răng cũng như giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín hay giá cả thì phủ răng sứ có đau không cũng là điều nhiều bệnh nhân quan tâm.

Xem thêm

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không, có khó chịu gì không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi muốn thực hiện. Nhiều người muốn làm răng sứ thẩm mỹ để bảo vệ răng cũng như giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín hay giá cả thì làm răng sứ thẩm mỹ có đau không cũng là điều nhiều bệnh nhân quan tâm.

Xem thêm

Đặt Lịch Tư Vấn
Đặt Lịch Tư Vấn