Mối nguy hiểm khi lấy vợ cười hở lợi

Mối nguy hiểm khi lấy vợ cười hở lợi

HOTLINE: 0978 28 28 28
Đ/C: 05BC Trần Nhật Duật P. Tân Định, Q.1, Tp.hcm

Tướng miệng rộng, cười hở lợi cũng là tướng của người đàn bà hoang tàn, ko biết thu dọn , kỹ lưỡng cho gia đình.

Theo nhân tướng học, đàn bà với miệng rộng, hình thể đẹp, môi rắn chắc thường là các người hoạt động tích cực, sống gần gũi Vì họ thường quan tâm đến công việc nên ít có thời gian chăm sóc cẩn thận cho gia đình.
Chính do đó đời sống vợ chồng khó hòa hợp. gần như phụ nữ lừng danh trong những hoạt động dân sự đều có mồm rộng, môi rắn chắc. nữ giới với tướng mệnh này làm nam giới nể phục .
Vậy ví như bạn sỡ hữu nụ cười hở lợi thì tác động tướng số , tơ duyên và tài vận bạn thế nào? có không ít cách thức xấu theo tướng số của người này:
Họ hay bị vạ miệng vì ko nghĩ suy kĩ. tiền của không giữ được vì tiêu sài hoang phí , ko kế hoạch rõ ràng. Công danh của đàn ông cười hở lợi cũng được cho là không dễ dàng, ít thăng tiến.
Những người nữ giới cười hở lợi được cho là sống phóng thoáng, sở hữu tính hướng ngoại và coi trọng công danh sự nghiệp. Nhưng khi lựa chọn vợ thì đàn ông thường chọn đàn bà của gia đình, hướng nội. bởi thế , đàn bà cười hở lợi có tuyến đường tơ duyên lận đận. khi cười mà lợi thâm, môi mỏng, bạn nên thận trọng những đàn bà này. Họ ko trung thực , ko phải để bạn kết giao .

 
Chat trực tuyến

0978 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không, có khó chịu gì không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi muốn thực hiện. Nhiều người muốn làm răng sứ thẩm mỹ để bảo vệ răng cũng như giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín hay giá cả thì làm răng sứ thẩm mỹ có đau không cũng là điều nhiều bệnh nhân quan tâm.

Xem thêm

NHỔ RĂNG SỐ 8 GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? MỚI NHẤT 2019

Việc mọc răng số 8 gây ra rất nhiều những phiền toái cho bệnh nhân nên việc nhổ răng số 8 là rất cần thiết. Vậy chi phí nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền tại nha khoa là hợp lý nhất?

Xem thêm

Cách điều trị cười hở lợi tại nhà

Hiện nay, nhiều người đồn nhau rằng có những cách điều trị cười hở lợi tại nhà rất hiệu quả, nhưng lại chưa từng có ai kiểm chứng. Vậy điều trị cười hở lợi tại nhà thực sự đem lại hiệu quả không? Chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Xem thêm

Chấm dứt xấu hổ và thất vọng vì cười hở l...

Nhiều người đã chấp nhận nụ cười hở lợi của họ. Những người này thường xuyên phải chịu sự xấu hổ và thất vọng lớn. Nếu bạn giống những người này thì đã đến lúc hành động và xem xét phẫu thuật cười hở lợi ngay hôm nay.

Xem thêm

Đặt Lịch Tư Vấn
Đặt Lịch Tư Vấn