Mối nguy hiểm khi lấy vợ cười hở lợi

Mối nguy hiểm khi lấy vợ cười hở lợi

HOTLINE: 0978 28 28 28
Đ/C: 5B - 5C Trần Nhật Duật P. Tân Định, Q.1, Tp.hcm

Tướng miệng rộng, cười hở lợi cũng là tướng của người đàn bà hoang tàn, ko biết thu dọn , kỹ lưỡng cho gia đình.

Theo nhân tướng học, đàn bà với miệng rộng, hình thể đẹp, môi rắn chắc thường là các người hoạt động tích cực, sống gần gũi Vì họ thường quan tâm đến công việc nên ít có thời gian chăm sóc cẩn thận cho gia đình.
Chính do đó đời sống vợ chồng khó hòa hợp. gần như phụ nữ lừng danh trong những hoạt động dân sự đều có mồm rộng, môi rắn chắc. nữ giới với tướng mệnh này làm nam giới nể phục .
Vậy ví như bạn sỡ hữu nụ cười hở lợi thì tác động tướng số , tơ duyên và tài vận bạn thế nào? có không ít cách thức xấu theo tướng số của người này:
Họ hay bị vạ miệng vì ko nghĩ suy kĩ. tiền của không giữ được vì tiêu sài hoang phí , ko kế hoạch rõ ràng. Công danh của đàn ông cười hở lợi cũng được cho là không dễ dàng, ít thăng tiến.
Những người nữ giới cười hở lợi được cho là sống phóng thoáng, sở hữu tính hướng ngoại và coi trọng công danh sự nghiệp. Nhưng khi lựa chọn vợ thì đàn ông thường chọn đàn bà của gia đình, hướng nội. bởi thế , đàn bà cười hở lợi có tuyến đường tơ duyên lận đận. khi cười mà lợi thâm, môi mỏng, bạn nên thận trọng những đàn bà này. Họ ko trung thực , ko phải để bạn kết giao .

 
Chat trực tuyến

0978 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Dán răng sứ veneer có bị hôi miệng không, có ê buốt...

Dán răng sứ veneer có bị hôi miệng không, có ê buốt không? Nha khoa San giải đáp.

Xem thêm

Phủ răng sứ nguyên hàm hết bao nhiêu? Làm ở đ...

Phủ răng sứ là gì? đây là biện pháp giúp làm răng đều, trắng sáng với sự hỗ trợ của chất liệu nha khoa đặc biệt. Thiết kế các mẫu phủ răng sứ mang đến giải pháp tiêu chuẩn cho hàm răng của bạn.

Xem thêm

phủ răng sứ có đau không?

Phủ răng sứ có đau không, có khó chịu gì không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi muốn thực hiện. Nhiều người muốn phủ răng sứ để bảo vệ răng cũng như giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín hay giá cả thì phủ răng sứ có đau không cũng là điều nhiều bệnh nhân quan tâm.

Xem thêm

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không, có khó chịu gì không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi muốn thực hiện. Nhiều người muốn làm răng sứ thẩm mỹ để bảo vệ răng cũng như giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín hay giá cả thì làm răng sứ thẩm mỹ có đau không cũng là điều nhiều bệnh nhân quan tâm.

Xem thêm

Đặt Lịch Tư Vấn
Đặt Lịch Tư Vấn