4 Bước điều trị cười hở lợi tại Sandentist

4 Bước điều trị cười hở lợi tại Sandentist

HOTLINE: 0978 28 28 28
Đ/C: 05BC Trần Nhật Duật P. Tân Định, Q.1, Tp.hcm

Tùy vào từng tình trạng cười hở lợi mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị cho bạn. Nếu muốn có một nụ cười tự tin hơn hãy tìm hiểu và tiến hành điều trị cười hở lợi ngay hôm nay.

Bước 1: Tư vấn và khám tổng quát

Bác sĩ sẽ khám tổng quát vùng hàm mặt để biết được bạn cười hở lợi do nguyên nhân gì gây ra. Từ đó bác sĩ sẽ xác định được cách tiến hành và tư vấn cho bạn.

Sau khi tư vấn bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện các bước kiểm tra tổng quát như xét nghiệm máu, chụp X-quang, … Đồng thời chuẩn bị các dụng cụ y tế cần thiết và khử trùng sạch sẽ.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê

Vệ sinh răng miệng thật sạch cho bạn là bước kế tiếp. Sau khi vệ sinh khoang miệng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bạn loại bỏ được cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành thực hiện

Quá trình điều trị cười hở lợi sẽ được diễn ra an toàn với sự hỗ trợ của các máy móc thiệt bị hiện đại cùng tay nghề của bác sĩ chuyên môn.

Bước 4: Chăm sóc răng miệng sau khi điều trị cười hở lợi

Kết thúc quy trình điều trị cười hở lợi, bạn sẽ được nghỉ ngơi trong phòng hồi sức và được chăm sóc bởi các điều dưỡng tại trung tâm nha khoa. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc răng miệng đúng cách để giữ vệ sinh cũng như không làm ảnh hưởng đến vết thương.

 
Chat trực tuyến

0978 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không, có khó chịu gì không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi muốn thực hiện. Nhiều người muốn làm răng sứ thẩm mỹ để bảo vệ răng cũng như giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín hay giá cả thì làm răng sứ thẩm mỹ có đau không cũng là điều nhiều bệnh nhân quan tâm.

Xem thêm

NHỔ RĂNG SỐ 8 GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? MỚI NHẤT 2019

Việc mọc răng số 8 gây ra rất nhiều những phiền toái cho bệnh nhân nên việc nhổ răng số 8 là rất cần thiết. Vậy chi phí nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền tại nha khoa là hợp lý nhất?

Xem thêm

Cách điều trị cười hở lợi tại nhà

Hiện nay, nhiều người đồn nhau rằng có những cách điều trị cười hở lợi tại nhà rất hiệu quả, nhưng lại chưa từng có ai kiểm chứng. Vậy điều trị cười hở lợi tại nhà thực sự đem lại hiệu quả không? Chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Xem thêm

Chấm dứt xấu hổ và thất vọng vì cười hở l...

Nhiều người đã chấp nhận nụ cười hở lợi của họ. Những người này thường xuyên phải chịu sự xấu hổ và thất vọng lớn. Nếu bạn giống những người này thì đã đến lúc hành động và xem xét phẫu thuật cười hở lợi ngay hôm nay.

Xem thêm

Đặt Lịch Tư Vấn
Đặt Lịch Tư Vấn