Nhổ răng khôn số 8 hcm - Sandentist.vn Nhổ răng khôn số 8 hcm - Sandentist.vn

Nhổ răng khôn số 8 hcm - Sandentist.vn

NHA KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM | Add: 5B - 5C Trần Nhật Duật - P.Tân Định - Q.1 - TP.HCM | Email: lienhe@sandentist.vn

NHA KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM | Add: 5B - 5C Trần Nhật Duật - P.Tân Định - Q.1 - TP.HCM | Email: lienhe@sandentist.vn

Nhổ răng khôn số 8

03:25 pm Fri 04, 2019

Nhổ răng khôn số 8 hcm không đau bằng máy siêu âm piezotome tân tiến. Với quy trình nhổ răng nhẹ nhàng, thoải mái hơn nhiều so với khi nhổ răng bằng các kỹ thuật thông thường, tránh những tác động tiêu cực và biến chứng nguy hiểm đến khoang miệng như sưng đau nướu, cứng hàm, tiêu xương, áp xe.

1. NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN NHỔ RĂNG?

 Nhổ răng khôn, răng số 8

 

 2. ƯU DIỂM KHI NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM PIEZOTOME

Sóng siêu âm làm lành vết thương nhanh hơn.

Thời gian nhổ rút ngắn lại chỉ còn 15-20 phút.

Nhổ răng bằng máy Piezotome an toàn, vô trùng tuyệt đối.

Đảm bảo tuyệt đối về tính thẩm mỹ với công nghệ tân tiến.

3. NHỮNG BIẾN CHỨNG Ở RĂNG KHÔN ( RĂNG SỐ 8 )

 

Khi được nha sĩ thăm khám và khuyến cáo nên nhổ răng khôn, bạn không nên chần chừ mà cần tiến hành nhổ răng càng sớm càng tốt để có thể tránh khỏi những biến chứng từ răng khôn:

✪ Đẩy răng khác mọc lộn xộn:

Khi mọc ra, răng khôn có thể đẩy những chiếc răng cửa chạy lộn xộn. Hàm trên thường dừng phát triển trước hàm dưới. Nếu răng cửa ở trên và dưới mọc đúng vị trí, răng khôn mọc hướng ra phía trước sẽ dồn hàng xô đẩy vào răng số 7 trong quá trình phát triển của hàm dưới sẽ khiến răng hàm bị lệch, không thẳng hàng.

✪ Răng khôn mọc chen chúc lệch lạc:

Răng khôn mọc lên nhưng không đủ không gian, gây chen chúc, khiến vệ sinh răng miệng gặp khó khăn. Đặc biệt, răng khôn hàm này đập vào lợi của hàm kia có thể gây nhiễm khuẩn và hàm bị sưng, độc tố của vi khuẩn có thể lây lan rất nhanh.

✪ Quai hàm bị yếu:

Nhổ răng số 8 để tránh trường hợp răng mọc ngầm chiếm chỗ lớn trong xương quai hàm, vùng xung quanh có nguy cơ gặp phải các tình trạng bệnh lý như nang chân răng, viêm mô tế bào, tiêu xương quanh ổ răng, làm giảm độ cứng chắc của xương quai hàm. Vùng tiêu xương có thể bị viêm nhiễm nếu thức ăn rơi vào không được vệ sinh sạch sẽ, gây ra các vấn đề khác như hôi miệng, sâu răng.

✪ Hỏng răng phía trước:

Răng số 8 mọc ngầm có thể đâm lên chân hoặc thân làm thủng răng số 7, có thể gây nhiễm trùng tủy.

   

4. QUY TRÌNH NHỔ RĂNG SỐ 8 KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA SAN DENTIST 

Quy trình Nhổ răng khôn, răng số 8

4. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI NHỔ RĂNG SỐ 8

 

 Nhổ Răng Số 8 Tại San Dentist Có Đau Không?

Dịch vụ nhổ răng số 8 tại San Dentist sử dụng hệ thống gây tê tân tiến không gây áp lực lên điểm gây tê trong và sau khi nhổ răng nên bệnh nhân luôn có cảm giác dễ chịu và thoải mái.

 Khi Nào Nhổ Răng Số 8 Không Cầm Máu Được?

Đó là khi bệnh nhân đang uống thuốc chống đông máu, bị bệnh về máu, nữ giới trong thời kỳ kinh nguyệt… và do kỹ thuật nhổ không đảm bảo.

 Nên Nhổ Răng Khi Nào?

Các bác sĩ khuyến cáo nên nhổ răng sớm, bạn không nên chần chừ mà cần tiến hành nhổ răng càng sớm càng tốt để có thể tránh khỏi những biến chứng từ răng khôn.

 
Chat trực tuyến

0342 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Đặt Lịch Tư Vấn
Đặt Lịch Tư Vấn