Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế San Corporation Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế San Corporation

Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế San Corporation

NHA KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM | Add: 5B - 5C Trần Nhật Duật - P.Tân Định - Q.1 - TP.HCM | Email: lienhe@sandentist.vn

NHA KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM | Add: 5B - 5C Trần Nhật Duật - P.Tân Định - Q.1 - TP.HCM | Email: lienhe@sandentist.vn

Viêm Nha Chu Và Hôi Miệng

02:25 pm Mon 04, 2019

Viêm nha chu Nguyên nhân gây hôi miệng hàng đầu và phổ biến Bệnh nha chu - một loại bệnh răng miệng xuất hiện sớm và phổ biến chỉ đứng sau bệnh sâu răng, bệnh thường xuất hiện trên nhiều răng và hậu quả làm mất hàng loạt các răng ở những người trên 40 tuổi có ý thức vệ sinh răng miệng kém.

1. NHỮNG DẤU HIỆU CỦA BỆNH VIÊM NHA CHU 

 

 

Các biểu hiện của bệnh nha chu được tóm tắt bằng những dấu hiệu sau:

✪ Lợi bị chảy máu khi chải răng

✪ Lợi sưng đỏ dễ chảy máu

✪ Vôi răng đóng ở cổ răng

✪ Hơi thở hôi

✪ Ấn vào nướu thấy mủ chảy ra

✪ Cảm giác không bình thường khi ăn nhai

✪ Răng lung lay

✪ Răng bị di lệch làm cho các răng bị thưa ra

  

 2. CÁCH ĐIỀU TRỊ VIÊM NHA CHU NHƯ THẾ NÀO

 

Có 4 loại điều trị căn bản thường dùng đối với tình trạng viêm nha chu:

✥ Điều trị khẩn cấp,

✥ Điều trị không phẫu thuật

✥ Điều trị phẫu thuật 

✥ Điều trị duy trì.

Điều trị không phẫu thuật là cách thức thường được áp dụng nhất với 2 bước:

Bước 1: Nha sĩ đánh giá các yếu tố thuận lợi cho việc lưu giữ mảng bám, cản trở vệ sinh răng miệng và kiểm soát mảng bám vi khuẩn.

Bước 2: Loại bỏ các khả năng thuận lợi cho việc lưu giữ mảng bám, ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn gây hại bằng nhiều phương pháp, phù hợp với tình trạng răng của bệnh nhân:

✥ Cạo vôi răng (cao răng) là thủ thuật được chỉ định cho tất cả kế hoạch điều trị viêm nha chu

✥ Chỉnh sửa hoặc thay thế những miếng trám lỗi, sai kỹ thuật

✥ Chỉnh sửa hoặc thay thế những phục hình lỗi, sai kỹ thuật

✥ Đánh giá và chỉ định răng buộc phải loại bỏ không giữ được

✥ Cố định răng lung lay

✥ Thực hiện phục hình tạm khi cần thiết

Phương pháp điều trị viêm nha chu phụ thuộc vào giai đoạn và mức độ nghiêm trọng của bệnh nha chu. Nếu viêm nha chu được phát hiện sớm khi còn ở giai đoạn viêm nướu, và chưa ảnh hưởng đến cấu trúc nâng đỡ dưới răng, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cải thiện cách vệ sinh răng miệng hằng ngày sau khi được vệ sinh chuyên sâu với phương pháp cạo vôi răng.

   

3. CHĂM SÓC SAU KHI ĐIỀU TRỊ VIÊM NHA CHU

 

Sau khi hoàn tất điều trị viêm nha chu, bệnh nhân sẽ được yêu cầu tái khám thường xuyên. Việc thăm khám nha sĩ thường xuyên và vệ sinh chuyên sâu rất quan trọng trong việc kiểm soát tình trạng viêm nha chu. Tùy từng trường hợp mà cuộc hẹn của bệnh nhân sẽ thay đổi giữa nha sĩ tổng quát và nha sĩ chuyên về nha chu

Vệ sinh cá nhân kỹ lưỡng tại nhà đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc ngăn ngừa diễn biến xấu của viêm nha chu hay tình trạng viêm nha chu trở lại. Chỉ cần vài phút hai lần mỗi ngày để đánh răng và làm sạch kẽ răng và nướu. Vệ sinh răng miệng hằng ngày giúp kiểm soát mảng bám răng và giảm khả năng hình thành vôi răng

Nỗi lo sợ mất răng vì viêm nha chu sẽ không còn chỉ cần bạn duy trì thói quen đánh răng, làm sạch kẽ răng, chế độ ăn uống hợp lý và kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ, một hàm răng sạch khỏe hoàn toàn trong tầm tay!

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NHA KHOA SAN DENTIST ?

 

Đến với nha khoa thẩm mỹ San Dentist, với uy tín và chất lượng hàng đầu, bạn sẽ không còn phải lo lắng những hậu quả của Viêm Nha Chu.

Nha khoa San Dentist - Địa chỉ Điều Trị Viêm Nha Chu & Hôi Miệng tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín hàng đầu, đã qua kiểm định chất lượng của các cơ sở y tế.

➤  Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

➤  Đến với San Dentist, bạn yên tâm một điều rằng máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến; mọi dụng cụ đều được vô trùng sạch sẽ trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn.

➤ Bác sỹ chuyên ngành Nha khoa thẩm mỹ CHUYÊN SÂU

➤ Dịch vụ Điều Trị Viêm Nha Chu & Hôi Miệng tốt nhất thị trường hiện nay.

➤ Cam kết chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

 

Nếu có thắc mắc về dịch vụ Điều Trị Viêm Nha Chu & Hôi Miệng, bạn hãy đăng ký ngay vào form dưới đây để được tư vấn miễn phí.

NHA KHOA THẨM MỸ SAN DENTIST

Địa chỉ: 5B - 5C Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0342.282828   |   Web: sandentist.vn   |   Fanpage: fb.com/sandentistvn/

 
Chat trực tuyến

0342 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Đặt Lịch Tư Vấn
Đặt Lịch Tư Vấn