Quy trình nhổ răng số 8 năm 2019

Quy trình nhổ răng số 8 năm 2019

HOTLINE: 0978 28 28 28
Đ/C: 5B - 5C Trần Nhật Duật P. Tân Định, Q.1, Tp.hcm

Răng số 8 là răng hàm ở phía sau miệng thường xuất hiện ở tuổi vị thành niên hoặc tuổi đôi mươi. Trước đây nhổ răng số 8 có vẻ khó khăn nhưng giờ đó là một điều đơn giản.

Trước khi nhổ răng số 8, nha sĩ của bạn sẽ chụp x-quang. Điều này có thể đã được thực hiện tại một cuộc hẹn trước đó để xác định nhu cầu có cần nhổ hay không.

Răng và nướu xung quanh bị tê bằng cách sử dụng thuốc gây tê cục bộ tiêm vào nướu. Một số bệnh nhân đặc biệt lo lắng về việc gây tê và uống thuốc an thần.

Khi thuốc gây tê cục bộ đã có hiệu lực nha sĩ của bạn sẽ sử dụng các công cụ chuyên môn để nới lỏng các mô liên kết xung quanh răng. Một bộ dụng cụ nha khoa khác sau đó được sử dụng để nhổ bỏ răng số 8. Bạn có thể cảm thấy rất nhiều căng thẳng vào thời điểm này, nhưng thuốc gây mê sẽ đảm bảo bạn không cảm thấy đau. Nha sĩ của bạn có thể quyết định rằng các mũi khâu sẽ thực sự lành. Các mũi khâu có thể hòa tan và không tạo thêm bất kỳ khó chịu nào.

Đôi khi nhổ răng số 8 đòi hỏi một phẫu thuật nhỏ. Là do răng khôn của bạn bị tác động và không nổi lên qua xương hàm, hoặc do nó bị vỡ thành từng mảnh không thể bị loại bỏ mà không để lại mảnh phía sau.

 
Chat trực tuyến

0978 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Lời khuyên để chăm sóc bọc răng sứ của bạn

Từ những vết bẩn nghiêm trọng và răng bị mẻ cho đến những khoảng trống và răng bị lệch, bọc răng sứ có thể cải thiện nụ cười của bạn. Trong khi chúng có độ bền đáng kinh ngạc, bọc răng sứ không có nghĩa là tồn tại mãi mãi. Trung bình, bạn có thể mong đợi bọc răng sứ kéo dài từ 10 đến 15 năm hoặc có thể lâu hơn.

Xem thêm

Vật liệu bọc răng sứ được làm từ gì?

Có hai loại vật liệu bọc răng sứ chính gồm có: nhựa composite hoặc sứ. Các vật liệu tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào mong muốn và ngân sách cá nhân của bạn.

Xem thêm

Bọc răng sứ có phù hợp với tôi

Bọc răng sứ khi được thực hiện chính xác, có thể trông khá tự nhiên và đẹp. Chúng là một loại phục hình răng có thể nhanh chóng điều chỉnh răng bị sứt mẻ, mòn, đổi màu, gãy hoặc xoay. Bạn và nha sĩ của bạn phải xem xét một số yếu tố khi xác định xem bọc răng sứ có phù hợp với bạn không.

Xem thêm

Viêm lợi sau khi bọc răng sứ có đáng lo ngại hay...

Khi thực hiện bất cứ một phương pháp phục hình răng thẩm mỹ nào, ai ai cũng lo ngại sẽ gặp phải biến chứng. Đặc biệt, đối với phương pháp bọc răng sứ, nhiều người lo lắng họ sẽ bị viêm lợi. Vậy thực hư về vấn đề viêm lợi sau khi bọc răng sứ là như thế nào? Nếu bạn bị viêm lợi sau khi thực hiện bọc răng sứ thì tình trạng này có đáng lo ngại hay không?

Xem thêm

Đặt Lịch Tư Vấn
Đặt Lịch Tư Vấn