Quy trình nhổ răng số 8 năm 2019

HOTLINE: 0978 28 28 28
Đ/C: 05BC Trần Nhật Duật P. Tân Định, Q.1, Tp.hcm

Răng số 8 là răng hàm ở phía sau miệng thường xuất hiện ở tuổi vị thành niên hoặc tuổi đôi mươi. Trước đây nhổ răng số 8 có vẻ khó khăn nhưng giờ đó là một điều đơn giản.

Trước khi nhổ răng số 8, nha sĩ của bạn sẽ chụp x-quang. Điều này có thể đã được thực hiện tại một cuộc hẹn trước đó để xác định nhu cầu có cần nhổ hay không.

Răng và nướu xung quanh bị tê bằng cách sử dụng thuốc gây tê cục bộ tiêm vào nướu. Một số bệnh nhân đặc biệt lo lắng về việc gây tê và uống thuốc an thần.

Khi thuốc gây tê cục bộ đã có hiệu lực nha sĩ của bạn sẽ sử dụng các công cụ chuyên môn để nới lỏng các mô liên kết xung quanh răng. Một bộ dụng cụ nha khoa khác sau đó được sử dụng để nhổ bỏ răng số 8. Bạn có thể cảm thấy rất nhiều căng thẳng vào thời điểm này, nhưng thuốc gây mê sẽ đảm bảo bạn không cảm thấy đau. Nha sĩ của bạn có thể quyết định rằng các mũi khâu sẽ thực sự lành. Các mũi khâu có thể hòa tan và không tạo thêm bất kỳ khó chịu nào.

Đôi khi nhổ răng số 8 đòi hỏi một phẫu thuật nhỏ. Là do răng khôn của bạn bị tác động và không nổi lên qua xương hàm, hoặc do nó bị vỡ thành từng mảnh không thể bị loại bỏ mà không để lại mảnh phía sau.

 
Chat trực tuyến

0978 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bài viết liên quan

NHỔ RĂNG SỐ 8 GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? MỚI NHẤT 2019

Việc mọc răng số 8 gây ra rất nhiều những phiền toái cho bệnh nhân nên việc nhổ răng số 8 là rất cần thiết. Vậy chi phí nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền tại nha khoa là hợp lý nhất?

Xem thêm

Cách điều trị cười hở lợi tại nhà

Hiện nay, nhiều người đồn nhau rằng có những cách điều trị cười hở lợi tại nhà rất hiệu quả, nhưng lại chưa từng có ai kiểm chứng. Vậy điều trị cười hở lợi tại nhà thực sự đem lại hiệu quả không? Chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Xem thêm

Chấm dứt xấu hổ và thất vọng vì cười hở l...

Nhiều người đã chấp nhận nụ cười hở lợi của họ. Những người này thường xuyên phải chịu sự xấu hổ và thất vọng lớn. Nếu bạn giống những người này thì đã đến lúc hành động và xem xét phẫu thuật cười hở lợi ngay hôm nay.

Xem thêm

cắt nướu khi tăng sản nướu là gì

Tăng sản nướu là sự phát triển quá mức của mô nướu xung quanh răng nên phải cắt nướu. Có một số nguyên nhân gây ra tình trạng này, nhưng đó thường là triệu chứng của việc vệ sinh răng miệng kém hoặc tác dụng phụ của một số loại thuốc.

Xem thêm