Nhổ răng số 8 thà đau một lần rồi thôi

HOTLINE: 0978 28 28 28
Đ/C: 05BC Trần Nhật Duật P. Tân Định, Q.1, Tp.hcm

Mọi người cứ gọi các loại răng xuất hiện muộn nhất trên hàm răng của chúng ta là "răng số 8". Nhưng bản tính , nó lại là các dòng răng rất... Ngu. Tên thì tưởng là sáng tạo, bác học lắm nhưng ngờ đâu lại là những mẫu răng hết sức vô đơn vị , chuyên thích mọc vẹo vọ, méo mó , khiến cho khổ chúng ta.

Răng số 8 thường mọc lên trong khoảng năm 16 - 25 tuổi, nhưng cũng với một số trường hợp mọc răng số 8 muộn sau độ tuổi này. Mọc răng số 8 là quá trình mà hầu như ai cũng sẽ phải trải qua và đa phần các trường hợp mọc răng số 8 đều phải chịu các nỗi khổ riêng, với người đau nhẹ nhưng có người lại nhức nhói thấu trời. Thậm chí có người đau nặng đến nỗi phát sốt, phải nhập viện điều trị.
Bạn Duy Anh mới nhổ răng số 8 đầu tiên vào ngày 24/7 vừa mới đây . dòng răng này nằm ở vị trí số 13, vì là răng mọc ngầm nên Duy Anh phải trải qua 1 cuộc tiểu phẫu để nha sĩ rạch mổ lợi trên và hàm trong mồm .
Theo Duy Anh san sớt, nha sĩ dự báo tình trạng sưng này sẽ kéo dài trong vòng 1 tuần. cho nên , cậu bạn này buộc phải làm cho quen và sống chung với "lũ" lúc trở về nhà dưỡng thương.

 
Chat trực tuyến

0978 28 28 28

Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên & Bác Sĩ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Bài viết liên quan

NHỔ RĂNG SỐ 8 GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? MỚI NHẤT 2019

Việc mọc răng số 8 gây ra rất nhiều những phiền toái cho bệnh nhân nên việc nhổ răng số 8 là rất cần thiết. Vậy chi phí nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền tại nha khoa là hợp lý nhất?

Xem thêm

Cách điều trị cười hở lợi tại nhà

Hiện nay, nhiều người đồn nhau rằng có những cách điều trị cười hở lợi tại nhà rất hiệu quả, nhưng lại chưa từng có ai kiểm chứng. Vậy điều trị cười hở lợi tại nhà thực sự đem lại hiệu quả không? Chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Xem thêm

Chấm dứt xấu hổ và thất vọng vì cười hở l...

Nhiều người đã chấp nhận nụ cười hở lợi của họ. Những người này thường xuyên phải chịu sự xấu hổ và thất vọng lớn. Nếu bạn giống những người này thì đã đến lúc hành động và xem xét phẫu thuật cười hở lợi ngay hôm nay.

Xem thêm

cắt nướu khi tăng sản nướu là gì

Tăng sản nướu là sự phát triển quá mức của mô nướu xung quanh răng nên phải cắt nướu. Có một số nguyên nhân gây ra tình trạng này, nhưng đó thường là triệu chứng của việc vệ sinh răng miệng kém hoặc tác dụng phụ của một số loại thuốc.

Xem thêm